Thành Long và Owen Wilson tái xuất trong phần 3 loạt phim Shanghai Noon

author
Sau 13 năm kể từ Shanghai Knights, bộ phim Shanghai Noon đã chính thức trở lại màn ảnh rộng cùng với Thành Long và Owen Wilson.

Shanghai Noon là một bộ phim hành động- hài rất nổi tiếng vào năm 2000 với sự xuất hiệp của ba diễn viên nổi tiếng: Jackie Chan, Owen Wilson và người đẹp Lucy Liu. Phim kể về hành trình của chàng lính Tử Cấm Thành Chon đi tìm công chúa Pei Pei bị bắt cóc. Trên đường đi anh vô tình gặp gỡ chàng cao bồi Roy và hợp tác với nhau để giải cứu công chúa. Bộ phim hài hành động này được rất nhiều khán giả ưa thích và thu lại số vốn đủ để làm tiếp phần 2 mang tên Shanghai Knights vào 3 năm sau.

Thành long trong Shanghai Noon Thành Long Thành Long và Owen Wilson tái xuất trong phần 3 loạt phim Shanghai Noon 63 Shanghai Noon DI 2016 09 07

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Mặc dù đã được lên kế hoạch ngay sau khi phần 2 kết thúc, có cả đầy đủ chi tiết về kịch bản lẫn khâu tuyển chọn nhân vật nhưng mãi tới 13 năm sau Shanghai Dawn mới được hãng phim MGM chính thức xác nhận. Hiện tại vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến cốt truyện lẫn bối cảnh phim diễn ra. Nam diễn viên Owen Wilson hé lộ phim có thể trải dài từ Hollywood sang Ai Cập hoặc Châu Phi. Nữ diễn viên Lucy Liu cũng có thể sẽ quay lại trong vai công chúa Pei Pei.

Thành Long Thành Long và Owen Wilson tái xuất trong phần 3 loạt phim Shanghai Noon 63 shanghai knights owen wilson 212477 1024 768 2016 09 07

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Shanghai Dawn nằm trong chuỗi  những bộ phim remake/ reboot đang là xu thế hiện nay của Hollywood. Những bộ phim này có thể giúp cho nhà sản xuất đảm bảo được doanh thu nhờ việc dựa hơi thương hiệu đã quá nổi tiếng với các thế hệ trước. Nhưng thất bại về doanh thu cũng có, gạch đá từ khán giả và giới phê bình cũng nhiều nhưng đáng tiếc nhất là khán giả đang ngày càng phải thưởng thức nhiều bộ phim kém sáng tạo và sinh ra chỉ vì mục đích doanh thu không hơn không kém.

Bình luận
0 Comments