Thanos lại tiếp tục 'bán hành' cho cả team Avengers trong trailer mới.

author
Trailer mới của Avengers cho người xem thấy một tương lai không hề tươi sáng chút nào khi lần lượt các thành viên trong Avengers đều bị Thanos và Black Order vùi dập.

Avengers: Infinity War tiếp tục ra mắt người hâm mộ trailer thứ hai hé lộ rất nhiều đoạn chiến đấu hấp dẫn. Mở đầu đoạn trailer là tiếng nói xác nhận của Gamora về sự hiện diện của các viên đá Vô Cực và mục tiêu hủy diệt vũ trụ của Thanos. Đây là lần đầu tiên mà các viên đá Vô Cực được chính thức nói đến trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Thanos ngay sau đó đã xuất hiện trong một bộ giáp vàng cùng với việc hé lộ nguyên nhân hắn muốn tiêu diệt một nửa nhân loại nhằm bảo vệ cho nửa còn lại. Đây có thể bắt nguồn từ quá khứ của nhân vật này khi nhìn thấy quê hương mình bị hủy diệt.

Và theo lời của Iron Man thì Lợi thế duy nhất của các siêu anh hùng trên Trái Đất hiện nay chính là những viên đá Vô Cực họ đang nắm giữ. Thế nên chắc chắn Doctor Strange và Vision đã được đem ra làm mồi nhử. Tuy nhiên những cảnh sau trong trailer có vẻ như Doctor Strange và cả Vision đều đã bị nhóm Order tiếp cận được. Thor thì bị Thanos nắm chặt đầu, Hulkbuster cũng ngã ngựa bởi đám Chitauri. Điều đáng buồn là Loki hình như lại tiếp tục bán đứng anh trai mình và đi theo phe hùng mạnh hơn. Black Panther chắc chắn sẽ là một trong những mặt trận chính trong phim và là nơi diễn ra cuộc chiến khốc liệt nhất. Thêm một cảnh nữa khá quá trong trọng là Thor với team Vệ binh dải ngân hà dường như đang tìm cách rèn vũ khí mới cho thần sấm, nhiều khả năng là cây rìu Jarbjorn đã từng được anh sử dụng nhiều lần trong truyện tranh.

Phim cũng có một số đoạn hài hước, đâm chọt nhau giữa các siêu anh hùng. Điều đáng tiếc là cả toàn bộ các nhân vật người thường trừ Black Widow ra dường như đã mất hút toàn bộ. Hawkeye, Ant-man, Nick Fury và toàn bộ nhóm S.H.I.E.L.D không hề xuất hiện bất kỳ giây nào trong trailer. Có thể họ đang chuẩn bị một điều gì đó bất ngờ trong phim hoặc sẽ để dành cho một bộ phim khác trong MCU. Avengers: Infinity Wars sẽ tập hợp đầy đủ toàn bộ các siêu anh hùng trong các phần Avengers trước, bổ sung thêm Black Panther và nhóm Vệ binh dải ngân hà và đây cũng có thể là dấu chấm hết cho rất nhiều diễn viên đã gắn bó một thời gian dài với MCU.

Bình luận
0 Comments