Thật hư thông tin về bộ phim đầu tiên sau 7 năm của Won Bin

author
Tài tử điện ảnh được mong chờ số một của điện ảnh Hàn Quốc, Won Bin có thể sẽ trở lại màn ảnh rộng sau 7 năm vắng bóng.

Vào ngày 28 tháng 3, giám đốc của công ty quản lý của Won Bin – Eden 9 đã đưa ra tuyên bố rằng: Bộ phim Still Life chỉ là một trong những dự án đã được lên kế hoạch từ năm ngoái. Chưa có quyết định nào được đưa ra, kể cả trước đó.”

Đừng vội tuyệt vọng! Vì trong văn bản trả lời của Eden9, họ nói rằng “Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định sau khi nhận được kịch bản cuối cùng của bộ phim.”

Won Bin Thật hư thông tin về bộ phim đầu tiên sau 7 năm của Won Bin tieu su dien vien won bin 8061

Gia tài phim ảnh của Won Bin kể từ sau cột mốc Trái Tim Mùa Thu gồm có 7 bộ phim, cả 7 bộ phim đều thành công vang dội.

Won Bin vốn là một nghệ sĩ chọn lựa phim rất kỹ, xác suất thất bại cho bộ phim anh ấy tham gia đóng là 0%. Gia tài phim ảnh của Won Bin kể từ sau cột mốc năm 2000 gồm có 7 bộ phim: Trái Tim Mùa Thu, Friends, Guns and Talks, Cờ Thái Cực Giương Cao, My Brother, và The Man From Nowhere. Và cả 7 bộ phim đều thành công vang dội.

Mức độ kỳ vọng cho Still Life đang được tăng cao, không chỉ vì tiếng tăm của Won Bin mà còn bởi ekip từ ‘The Prison‘ (Kim Rae Won, Han Suk Kyu) cũng sẽ tham gia vào dự án này.

Won Bin Thật hư thông tin về bộ phim đầu tiên sau 7 năm của Won Bin new stills for the Korean movie The Prison 94

The Prison đang đứng đầu doanh số phòng vé tại Hàn Quốc, bỏ xa Beauty and the Beast.

Một nguồn tin từ nhà sản xuất Still Life nói rằng “Chúng tôi vẫn đang trong quá trình điều chỉnh bộ phim và chúng tôi đã sửa lại kịch bản khoảng 10 lần rồi. Chúng tôi đã sửa đổi ‘The Prison‘ 25 lần trước khi đi vào sản xuất nên không có gì biết trước khi nào kịch bản sẽ hoàn thành. Vì vậy, chúng tôi đã không đưa ra bất kỳ quyết định về các diễn viên hoặc giám chế cho bộ phim.”

Still Life là một bản làm lại của bộ phim thuộc năm 2013 ‘Umberto Pasolini‘. Bộ phim nói về một công chức, người đã cống hiến cuộc đời mình để tìm kiếm các thành viên trong gia đình và sắp xếp các đám tang cho từng người một. Đúng thế, nhiều người trong số họ đã ra đi mãi mãi nhưng anh ta vẫn còn hi vọng tìm một ai đó sống sót.

Nếu Won Bin tham gia bộ phim này, đây sẽ là vai diễn trở lại sau 7 năm của anh, kể từ lần cuối nam diễn viên tỏa sáng với siêu phẩm ‘The Man From Nowhere‘.

Nguồn: soompi

Bình luận
0 Comments