“Thầy Schue” hóa bác sĩ trong Grey's Anatomy 

author
Không phải là sẽ nữa mà chắc chắn nam diễn viên Matthew Morrison đã góp mặt trong những tập phim sắp tới đây của series này. 

ABC đã xác nhận với trang Variety rằng nam diễn viên tham gia bộ phim về y khoa đình đám này với vai diễn khách mời. Tuy nhiên nhà đài không chia sẻ thêm về nhân vật hay cốt truyện của nhân vật này sẽ ra sao. Điều duy nhất chúng ta biết đó là nhân vật của Morrison mang tên Dr. Paul Stadler nhờ vào đoạn clip ngắn anh chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của mình, cũng có một số thông tin cho biết anh chính là người chồng đáng sợ của Jo.

Thầy Schue “Thầy Schue” hóa bác sĩ trong Grey's Anatomy  Capture 2

Morrison gần đây được phát hiện đang có những cảnh quay trên đường phố cùng với hai diễn viên chính của phim là Kevin McKidd và Justin Chambers. Tháng trước, trang TVLine cũng đã đưa tin rằng Shonda Rhimes đang âm thầm tìm kiếm một nam diễn viên da trắng ở độ tuổi 40 để đóng vai một nhân vật bác sĩ mới có vẻ ngoài “thu hút và quyến rũ” không kém phần “lôi cuốn” ẩn chứa bên trong là một con người đen tối đáng sợ.

Thầy Schue “Thầy Schue” hóa bác sĩ trong Grey's Anatomy  a 1

Sau khi series phim Glee kết thúc vào năm 2015, nam diễn viên cũng đã tham gia vai diễn khách mời trong series Younger. Grey’s Anatomy sẽ sớm trở lại vào mùa thu này, đây cũng là bước ngoặt mới trong sự nghiệp diễn xuất của Morrison.

Thầy Schue “Thầy Schue” hóa bác sĩ trong Grey's Anatomy  sa
Thầy Schue “Thầy Schue” hóa bác sĩ trong Grey's Anatomy  b
Bình luận
0 Comments