Thầy trò thần bài (Baek Yoon Sik - Jo Seung Woo) hội ngộ tại Myungdang - phần kết của trilogy 'Thuật Xem Tướng'

author
Từ Moon Chae Won đến Baek Yoon Sik, 5 sao hạng A của Hàn Quốc đã chính thức xác nhận gia nhập đoàn làm phim ‘Myungdang’ (Auspicious Grave).

Baek Yoon Sik mở màn và kết thúc trilogy ‘The Face Reader’ (Thuật xem tướng), phần đầu tiên đã thu về hơn 115 triệu USD toàn cầu. Nhờ sự xuất hiện của Baek Yoon Sik, nhiều khả năng câu chuyện của phần 1 và phần 3 liên quan đến nhau.

Myungdang Thầy trò thần bài (Baek Yoon Sik - Jo Seung Woo) hội ngộ tại Myungdang - phần kết của trilogy 'Thuật Xem Tướng' e0005666 5265daf990010

The Face Reader (2013)

Cả ba phần phim về ‘Thuật xem tướng’ đều lấy bối cảnh ở thời Joseon. Phần đầu ‘The Face Reader‘, nhân vật chính là người xem tướng để điều tra các vụ án mạng, thậm chí liên quan đến cuộc chiến giành ngôi báu. Thuật xem nhân trung của phần 2 ‘Marital Harmony‘ dành thời lượng để đoán xem ai là người phù hợp với công chúa Songhwa.

Ở phần 3 và cũng là phần kết ‘Myungdang‘, hai ông vua nhờ tranh nhau vị trí xây mộ. Xem ra, khán giả sẽ được chứng kiến màn đấu trí do hai bậc thầy phong thủy/xem tướng của mỗi nước cũng hấp dẫn không kém chuyện tranh ngôi vương.

Myungdang Thầy trò thần bài (Baek Yoon Sik - Jo Seung Woo) hội ngộ tại Myungdang - phần kết của trilogy 'Thuật Xem Tướng' ausgrave2

Ji Sung, Jo Seung Woo và Kim Sung Gyun là những gương mặt đầu tiên gia nhập ‘Myungdang’

“Lão đại” Baek Yoon Sik là người cuối cùng gia nhập dàn diễn viên chính, trong đó bao gồm Ji Sung, So Seung Wo, Kim Sung Gyun và Moon Chae Won. Đây là lần thứ ba Baek Yoon Sik và Jo Seung Woo gặp nhau, hai phim trước đây của bộ đôi này đều là những bom tấn oanh tạc phòng vé, mang về doanh thu cao .

Lão Baek và “quốc bảo nhạc kịch” Jo của chúng ta đã từng là thầy trò thâm tình, báo thù cho nhau trong ‘Tazza: The High Rollers‘. Baek Yoon Sik tiếp tục thủ vai bậc thầy (trong lĩnh vực báo chí) nhưng đối nghịch với học trò cũ tại ‘Inside Men‘. Liệu lần này, họ đứng ở vị trí nào trong cuộc đời nhau?

Myungdang Thầy trò thần bài (Baek Yoon Sik - Jo Seung Woo) hội ngộ tại Myungdang - phần kết của trilogy 'Thuật Xem Tướng' 2017071708100176521 1 1

Myungdang vẫn tiếp tục tuyển chọn những vai diễn còn lại. Phim sẽ khởi quay vào tháng 8 và dự kiến phát hành vào năm sau.

Bình luận
0 Comments