‘The Big Bad Fox & Other Tales’: Bộ phim đáng yêu và ấm áp về tình yêu trong thế giới loài vật

author

Bộ phim với nội dung vui nhộn và đầy tính phiêu lưu The Big Bad Fox and Other Tales do Benjamin Renner và Patrick Imbert đạo diễn sẽ được ra rạp tại thị trường Mỹ vào mùa thu năm nay.

GKIDSSTUDIOCANAL mới đây đã tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng giọng Anh cho dự án hấp dẫn sẽ được ra mắt mùa thu này của họ. The Big Bad Fox and Other Tales là bản phim hoạt hình 2D do bộ đôi đạo diễn người Pháp là Benjamin RennerPatrick Imbert chỉ đạo.

Dàn diễn viên lồng tiếng của phim là những tài năng trong lĩnh vực hài kịch của nước Anh, vì thế, khán giả kỳ vọng với chất giọng bản xứ đặc trưng và sự hài hước được thể hiện qua chất giọng, họ sẽ mang lại những đặc điểm thú vị nhằm khắc họa nhân vật một cách chân thật – dù rằng ở một ngôn ngữ khác. Những diễn viên sẽ tham gia lồng tiếng gồm có:

Bill Bailey – Vịt

Adrian Edmondson – Thỏ

Justin Edwards – Lợn

Matthew Goode – Sói

Celia Imrie – Gà

Phill Jupitus – Chó

Giles New – Cáo

Được tạo nên từ đội ngũ sản xuất của bộ phim nhận được đề cử Oscar – Ernest & Celestine, The Big Bad Fox and Other Tales với nội dung câu chuyện đầy hài hước và nhân văn từ góc độ của loài vật, được kỳ vọng sẽ trở thành một tác phẩm hoạt hình kinh điển trong tương lai.

Dưới đây, hãy cùng thưởng thức trailer của phim với bản tiếng Pháp (có phụ đề tiếng Anh):

Tại một làng quê nọ, với cảnh sắc đẹp đẽ và xanh tươi lại không hề bình yên như vẻ ngoài của nó. Những con vật được nuôi trong nông trại luôn có rất nhiều “vấn đề”: một con cáo lại làm mẹ của… đàn gà con, một chú thỏ rất thích chơi đùa cùng con cò và một con vịt có ước mơ sẽ trở thành… Santa Claus. Ở đây, cuộc sống mỗi ngày lại có những biến chuyển mới khiến chúng ta phải choáng ngợp và hồi hộp theo dõi câu chuyện.

Bộ đôi đạo diễn Benjamin Renner cùng Patrick Imbert đã chuyển thể tác phẩm truyện tranh của Renner thành bộ phim này. Một bộ phim với ba tuyến truyện được lồng ghép vào nhau mà vẫn giữ được sự tươi vui và hòa quyện, với một nhịp dựng hòa hợp với yếu toó hình ảnh làm người xem gợi nhớ đến những tác phẩm kinh điển của Looney Tunes. Nhưng trên tất cả ba tuyến truyện chính này (và dĩ nhiên là còn những tuyến truyện khác), bộ phim đã thể hiện được một bức chân dung đẹp đẽ và đầy tinh tế về tình cảm gia đình, bên cạnh đó là bức tranh của một xã hội thu nhỏ.

Với sự tham gia của dàn diễn viên lồng tiếng là những cái tên đã khẳng định được tài năng trong lĩnh vực hài kịch của nước Anh như Bill Bailey, Adrian Edmondson, Justin Edwards, Matthew Goode, Celia Imrie, Phill Jupitus và Giles New, The Big Bad Fox and Other Tales sẽ là một bộ phim đầy ấm áp xen lẫn hài hước về tình cảm gia đình. Bộ phim sẽ được ra mắt tại thị trường Mỹ vào mùa thu năm nay.

 

Bình luận
0 Comments