‘The Big Bad Fox & Other Tales’: Sẽ ra sao khi con cáo làm mẹ... con gà?

author
Mới đây, trailer có phụ đề tiếng anh của ‘The Big Bad Fox and Other Tales’ của đạo diễn Benjamin Renner vừa được trình làng.
‘The Big Bad Fox & Other Tales’: Sẽ ra sao khi con cáo làm mẹ... con gà? bigbadfox e

Là đồng đạo diễn của bộ phim nhận được đề cử Oscar “Ernest & Celestine”, đạo diễn Benjamin Renner tiếp tục trình làng tác phẩm tiếp theo dựa trên quyển sách ảnh đã xuất bản vào năm 2015 của mình. Lần này, Renner sẽ hợp tác cùng với đạo diễn hoạt hình của “Ernest & Celestine” là Patrick Imbert trong vai trò đạo diễn của phim.

‘The Big Bad Fox & Other Tales’: Sẽ ra sao khi con cáo làm mẹ... con gà? bigbadfox d

Bộ phim với thời lượng 80 phút này sẽ thể hiện được phong cách hình ảnh mang tính “vui nhộn” của Renner, dựa vào cách thể hiện hình ảnh và những mảng màu tươi sáng rất bắt mắt và phù hợp với thị hiếu trẻ em. 

‘The Big Bad Fox & Other Tales’: Sẽ ra sao khi con cáo làm mẹ... con gà? bigbadfox c

Dưới đây là phần logline của phim:

“Người ta thường sai lầm khi nghĩ về vùng thôn quê như một nơi thật thanh bình và yên ắng. Điều đó hoàn toàn bị phá vỡ khi chúng ta tìm được những con vật có phần “thích gây sự” với nhau, như một con cáo luôn nghĩ rằng mình thuộc về loài gà, một con thỏ lại cư xử như một con cò, và một chú vịt mang trong mình ước mơ được thay thế ông già Noel. Đây sẽ là nơi mà bạn nên bỏ qua nếu muốn hưởng thụ một kì nghỉ thật an lành…”.

‘The Big Bad Fox & Other Tales’: Sẽ ra sao khi con cáo làm mẹ... con gà? bigbadfox f

Chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim này sẽ bao gồm Folovari cùng với Panique. Sau khi công chiếu bộ phim tại Liên hoan phim Annecy vào tháng trước, Studiocanal đã phát hành bộ phim tại thị trường Pháp vào ngày 21/6 vừa qua và giành được những phản hồi tích cực từ phía khán giả khi thu về $774K trong tuần đầu tiên, đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng doanh thu. Bộ phim được yêu thích bởi tất cả các đối tượng khán giả, từ trẻ em cho đến người già, và sang tuần tiếp theo thì thu về hơn $1 triệu. Đến thời điểm này, tính riêng tại thị trường Pháp, bộ phim đã thu về khoảng $2 triệu và dự kiến con số này chưa dừng lại.


Hiện tại chưa có thông tin gì về việc bộ phim sẽ được công chiếu tại các thị trường ngoài nước Pháp, tuy nhiên, với những phản hồi tích cực cùng những ấn tượng bộ phim đã cho khán giả, mong rằng bộ phim sẽ được giới thiệu với các khán giả quốc tế.

‘The Big Bad Fox & Other Tales’: Sẽ ra sao khi con cáo làm mẹ... con gà? bigbadfox a
Bình luận
0 Comments