The Boss Baby tung trailer trước ngày công chiếu, nàng Belle sẽ phải nhường đường cho 'sếp nhí'?

author
Trong lúc đối thủ Disney đang tung hoành tại các rạp phim với bom tấn live-action ‘Beauty and the Beast’ thì Dreamworks Animation tung ra một teaser mới toanh cho phim hoạt hình sắp được công chiếu của mình.
The Boss Baby The Boss Baby tung trailer trước ngày công chiếu, nàng Belle sẽ phải nhường đường cho 'sếp nhí'? bossbaby 1

Giờ đây, The Boss Baby, bộ phim mà chúng ta vô cùng mong ngóng suốt nhiều tháng qua đã gần đến ngày công chiếu. Dreamworks quả thật rất biết cách làm những người hâm mộ “phát sốt” với teaser vừa ra mắt của mình.

The Boss Baby The Boss Baby tung trailer trước ngày công chiếu, nàng Belle sẽ phải nhường đường cho 'sếp nhí'? thebossbaby trailer  696971

Có một điều vô cùng thú vị là, ngay từ những phút đầu tiên của teaser là một phần “nhại” lại các nhân vật trong Beauty and the Beast với phong cách từ những năm 1991 rất đặc trưng của Disney. Chúng ta thấy phiên bản của Lumiere và Cogsworth dưới định dạng 3D. Sau đó, máy quay trở lại tiết lộ cho khán giả thấy rằng thật ra “vở kịch” ngắn từ nãy đến giờ chỉ là một thứ đồ chơi của “sếp”. 

Và “sếp nhí” của chúng ta, trông vô cùng ngầu, đã khẳng định với chúng ta rằng: “Thật là một quyết định sáng suốt khi các bạn đến xem phim ngày hôm nay.” Ngoài ra, “sếp nhí” cũng nhắc nhở thân thiện với những khán giả luôn mong ngóng sếp rằng hãy nhớ đến rạp và xem Boss Baby vào ngày 31/03 sắp tới.


Trong teaser mới toanh này, ngoài mục đích “đá đểu” Beauty and the Beast ra, Dreamworks còn tiết lộ cho khán giả thấy những cảnh hấp dẫn sẽ xuất hiện trong bộ phim. Câu chuyện được giới thiệu một cách rõ ràng hơn, và giúp khán giả chúng ta được nhìn thấy trọn vẹn sự “ngầu” của sếp nhí. 

Với câu chuyện hấp dẫn và những tình huống “éo le” hứa hẹn sẽ khiến khán giả đi từ thú vị này đến ngạc nhiên khác, bên cạnh yếu tố gắn kết của tình cảm gia đình cũng sẽ được đề cao. Chắc chắn The Boss Baby sẽ là một bộ phim không thể bỏ qua của những người hâm mộ phim hoạt hình trong dịp cuối tháng 3 này.


The Boss Baby sẽ được công chiếu tại các rạp từ ngày 31/03 sắp tới.

The Boss Baby The Boss Baby tung trailer trước ngày công chiếu, nàng Belle sẽ phải nhường đường cho 'sếp nhí'? Boss baby is a boss
Bình luận
0 Comments