The Boys 2 tập 3: Stormfront hiện nguyên hình là một ngụy anh hùng như Homelander

Nữ siêu anh hùng có những phát ngôn thẳng tính từng được Starlight khá thích thú tưởng chừng là một người tốt giờ đã lộ ra bản chất tàn độc của mình.

Nội dung chính của tập 3 xoay quanh hai vấn đề chính là áp tải em trai Kimiko cho CIA và việc Vought bị phanh phui bí mật về hợp chất V. Mở đầu tập 3 ngay sau sự kiện cuối phần 2, cả nhóm The Boys lúc này đang lang thang trên biển để chuẩn bị giao nộp cậu em trai cho người của CIA. Biến cố xảy ra khi chiếc máy bay của cảnh sát xuất hiện do con tàu là đồ Butcher ăn cắp và cậu em trai lại tìm được cách để trốn thoát và triệt hạ luôn chiếc máy bay. Cả nhóm kịp khống chế người em nhưng cảnh sát đã kịp phát hình ảnh đến khắp nơi khiến cho nhóm The Seven vào cuộc truy đuổi.

Người đầu tiên đuổi theo The Boys, khá bất ngờ lại là thanh niên The Deep. Và cuộc truy đuổi kết thúc bằng một cảnh tượng kinh hoàng khi con cá voi Lucy được thanh niên dùng để chắn đường cả nhóm bị Butcher lao hết tốc lực, đâm thủng ruột trong tiếng khóc của The Deep. Các thành viên trong nhóm thì bàng hoàng lê lết trong đống ruột cá, đặc biệt là Hughie như người mất hồn. May mắn là anh đã được Mother’s Milk xốc lại tinh thần rồi hướng thẳng đến căn nhà an toàn đã được Grace chỉ định trong khu vực cống ngầm gần đó.

Quay trở lại nội bộ Vought, Starlight đã thành công trong việc công bố thông tin về hợp chất V và nguồn gốc các siêu anh hùng được bọn chúng tạo ra chứ không hề tự nhiên mà có. Việc này khiến cho Edgar cực kỳ đau đầu tìm cách đối phó khi cổ phiếu sụt giá và các nhà đầu tư lần lượt rút vốn vì hành vi phi đạo đức kia. Nhưng Edgar đã nhìn thấu được tình hình khi phát hiện mấu chốt để giải quyết vấn đề chính là triệt hạ được tên siêu khủng bố đang đi cùng nhóm The Boys.

Edgar đã nhờ nhóm The Seven thực hiện nhiệm vụ cho công ty. Tất nhiên là họ đều đi nhưng vì lợi ích cá nhân chứ hoàn toàn không vì Vought. Homelander đã thể hiện sự công kích rất rõ với Edgar sau pha “dạy dỗ” của ông với hắn ở tập 1. The Seven đến đúng lúc The Boys đi vào cống và The Deep còn đang khóc lóc cùng với bé Lucy.

A-Train cho thấy bản thân dường như không thể sử dụng hết sức mạnh của mình được nữa khi liên tục lên cơn đau tim trong lúc kiểm tra các đường cống. Điều căng thẳng nhất là Homelander phát hiện Starlight và Hughie vẫn còn tình cảm với nhau và ép cô phải giết người yêu mình trước mặt hắn. Butcher tới giải cứu kịp nhưng đồng nghĩa phải để cho em trai Kimiko sử dụng sức mạnh của mình và để cậu chạy thoát. Starlight trong các tập phim sau sẽ gặp nguy hiểm lớn vì Homelander đã biết Hughie cùng phe với Butcher.

Cuộc rượt đuổi tiếp diễn với Stormfront, Kimiko và em trai cô. Stormfront lúc này hiện nguyên hình là một trên ngụy siêu anh hùng y hệt như Homelander. Ả ta giết hết mọi thường dân ngán đường, mọi nhân chứng thấy mình sử dụng năng lực để phá họai. Những gì ả làm là thiêu rụi cả một căn chung cư và kết liễu cậu em trai cực kỳ tàn bạo. Kimiko ở đó, chứng kiến em mình bị bẻ tay, vặn cổ bởi Stormfront và sau đó ở cuối phim lại lên truyền hình để nhận chiến tích và khen ngợi những người dân thường. Mối quan hệ của Kimiko-Stormfront chắc chắn sẽ cực kỳ căng thẳng không khác gì Butcher-Homelander.

Những điều quan trọng khác được đề cập đến trong phim:

  • Khi nói về hợp chất V và khoảng thời gian các đứa trẻ bị biến đổi, Black Noir đã vừa coi điện thoại vừa khóc. Đây là thành viên duy nhất trong The Seven vẫn chưa rõ về lai lịch.
  • Con trai của Homelander đã xuất hiện năng lực Laze Eye giống bố và thể hiện rõ sự căm ghét với cha mình.
  • The Deep không phải ngẫu nhiên được điều trị tâm lý. Toàn bộ quá trình trị liệu lẫn việc thanh niên được cung cấp thông tin về nhóm The Boys đều được cung cấp bởi giáo chủ tên Alastair Adana. Có thể dự đoán được đây là một người chuyên tiếp cận với các siêu anh hùng hết thời để hỗ trợ và dụ dỗ họ làm việc cho mình. Các thông tin của phim trước đã nhắc đến nhân vật Lamplighter, cựu thành viên The Seven đã gây ra cái chết cho cháu gái Grace sẽ trở lại. Ngay ở đầu phim Grace cũng nhắc đến một siêu anh hùng có tên Liberty. Các cựu siêu anh hùng liệu sẽ đóng vai trò gì trong các tập phim sắp tới?

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ