The Boys season 2 trailer ra mắt, vẫn đẫm máu và tập trung nhiều vào con trai của Homelander

author

Phần 1 đã giới thiệu đến khán giả một bộ phim siêu anh hùng hoàn toàn mới mẻ, độc đáo và thấm đẫm bạo lực so với toàn bộ các phim siêu anh hùng hiện nay.

The Boys rõ ràng muốn đảm bảo với người hâm mộ rằng mọi thứ trong phần 2 vẫn sẽ giữ nguyên chất như phần đầu với với một đoạn phim ngắn giới thiệu một loạt những nhân vật trong phần trước và đi kèm đó là rất rất nhiều cảnh đẫm máu cùng với đó, Homelander cũng được xem là trọng tâm mới của phần này. Tất nhiên đi kèm đó là những cảnh hài hước theo phong cách dark comedy như Hughie lại tiếp tục phải la hét khi thấy ai đó bắn máu vào trước mặt mình. 

Số phận của A-Train từ phần trước cũng đã được trả lời trong đoạn trailer ngắn. Anh chưa chết mà vẫn đang được điều trị vì sử dụng hợp chất V quá liều. Vough chắc chắn cũng đang cố giấu thông tin về A-Train không cho truyền thông biết. Starlight bị Homelander tấn công trong thang máy nên có thể hiểu rằng cô đã bị gã phát giát được vài chuyện và Queen Maeve cũng ra "middle finger"  ngay tại trụ sở The Seven, đây có thể là một cuộc nội chiến khác Vough cần phải lo lắng. 

Bên cạnh Homelander, một nhân vật khác cần phải lo lắng đến đó chính là con trai của hắn với vợ cũ của Billy Butcher. Không rõ bằng cách nào Becca vẫn còn sống nhưng đứa con trai của cô với Homelander lại sở hữu những sức mạnh siêu việt giống như cha của mình. Nó có sức khỏe vượt trội, khả năng bắn laser từ mắt. Hiện tại đứa bé vẫn chưa bộc lộ cái ác rõ rệt nhưng nếu tiếp tục bin Homelander ảnh hưởng thì khả năng cao sẽ đi theo con đường của cha nó như đoạn teaser ở dưới, cảnh Homelander giết người từ khi còn rất bé.

Cho đến thời điểm hiện tại, Amazon vẫn chưa chắn chắn về thời điểm ra mắt The Boys season 2 nhưng chắc sẽ khá lâu viò vì phần 1 chỉ mới ra mắt vào tháng 7 vừa qua. Chỉ có thể hi vọng rằng creator Eric Kripke cùng với các nhà sản xuất điều hành Seth Rogen và Evan Goldberg có thể thuyết phục Amazon ra mắt phim sớm vào mùa hè năm sau. 

Bình luận
0 Comments