‘The Conjuring 2′ trở lại và ‘lợi hại’ hơn xưa với trailer rợn gáy

author

Trong phần hai của phim kinh dị “The Conjuring”, cặp vợ chồng trừ tà Ed và Lorraine Warren sẽ đối mặt với một trong những huyền thoại đáng sợ nhất Anh Quốc.

Trailer mới của The Conjuring 2 vừa được trình làng tại WonderCon cuối tuần vừa rồi. Phim đánh dấu sự trở lại của Patrick Wilson và Vera Farmiga trong vai cặp vợ chồng nhà Warren, cùng nỗ lực của họ trong việc phá giải bí ẩn về huyền thoại “Bóng ma Endfield” (Endfield Poltergeist) nổi tiếng một thời tại Anh.

phim kinh dị The Conjuring 2 ‘The Conjuring 2′ trở lại và ‘lợi hại’ hơn xưa với trailer rợn gáy 35343453

“Bóng ma Endfield” là một trong những kỳ án đến nay chưa có lời giải đáp, xảy ra tại một điền trang thuộc Khu tự quản Enfield, Anh Quốc. Diễn ra từ năm 1977 – 1979, câu chuyện kinh dị xoay quanh hai chị em là Janet (11 tuổi) và Margaret (13 tuổi). Một ngày nọ, Janet trở nên lầm lì, chất giọng của cô đổi thành giọng đàn ông trầm đục. Vợ chồng Warren là một trong những chuyên gia được mời đến đây để nghiên cứu và tìm ra lời giải.

phim kinh dị The Conjuring 2 ‘The Conjuring 2′ trở lại và ‘lợi hại’ hơn xưa với trailer rợn gáy maxresdefault10 The-Conjuring-2-official-trailer The Conjuring 2 ‘The Conjuring 2′ trở lại và ‘lợi hại’ hơn xưa với trailer rợn gáy The Conjuring 2 official trailer phim kinh dị The Conjuring 2 ‘The Conjuring 2′ trở lại và ‘lợi hại’ hơn xưa với trailer rợn gáy 353453443

Trong phiên bản điện ảnh, nữ diễn viên Frances O’Connor vào vai một người mẹ, u sầu khi gia đình mình bị tra tấn tinh thần bởi một bóng ma tà ác. Trong khi đó, đứa con gái Janet (Madison Wolfe) thì lại bị linh hồn này chiếm hữu cơ thể.

Theo ý kiến từ đạo diễn James Wan, sở dĩ anh chọn câu chuyện “Bóng ma Enfield” cho phần hai, vì ở Anh nó nổi tiếng tương đương với “Thảm sát tại Amityville” của Mỹ. Cả hai đều là câu chuyện có thật, xoay quanh oan hồn ám ảnh ngôi nhà và khiến các thành viên trở nên điên loạn.

The Conjuring 2 dự kiến ra rạp vào ngày 10/6 năm nay.

Bình luận
0 Comments