The Conjuring 3 ra tiêu đề chính thức dựa trên vụ giết người có liên quan đến quỷ ám

author
Sau hơn 2 năm vắng bóng, phần tiếp theo của loạt phim kinh dị siêu nhiên ăn khách đã chính thức có những thông tin đầu tiên đến với khán giả. 

Phần 3 của The Conjuring vừa được Warner Bros. và New Line Cinema công bộ tiêu đề chính thức với tên gọi The Conjuring: The Devil Made Me Do It. Đây là bộ phim thứ 7 trong vũ trụ The Conjuring dự kiến ra mắt vào ngày 11 tháng 9 năm 2020. Theo Warner Bros.,The Conjuring: The Devil Made Me Do It  sẽ kể về một vụ giết người kinh hoàng, rùng rợn có liên quan đến ma quỷ khiến cả những chuyên gia tâm linh như Ed và Lorraine Warren ngoài đời thực cũng cảm thấy sốc.

Với những thông tin được tiết lộ "về vụ án đầu tiên đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ, nghi phạm giết người đã sử dụng việc bị quỷ ám đề làm cơ sở biện luận". Trong lịch sử, vụ như thế này được ghi nhận đầu tiên chính là phiên tòa xét xử Arne Cheyenne Johnson. Năm 1981, Johnson bị buộc tội ngộ sát cấp độ một vì đâm chết chủ nhà của mình, Alan Bono. Trước khi bị giết, gia đình của cậu bé 11 tuổi David Glatzel, đã nhờ đến sự giúp đỡ của Warren trong việc cố gắng trục xuất một con quỷ khỏi cơ thể của đứa trẻ. 

Johnson khẳng định con quỷ sau khi thoát khỏi cơ thể đứa trẻ đã nhập vào người anh ta và điều khiển anh giết Bono. Phiên tòa này được đặt tên là "Devil Made Me Do It" và đã thu hút rất nhiều phương tiện truyền thông thời bấy giờ. 

James Wan là người đã tạo nên thành công cho hai phần đầu của The Conjuring và đặt nền móng để xây dựng nên vũ trụ điện ảnh kinh dị này. Tuy nhiên, anh đã tuyên bố sẽ không thực hiện phần 3 nữa mà chỉ vào vị trí sản xuất. Thay vào đó, anh đã thực hiện Aquaman và biến tác phẩm thành cú hit tỷ đô đầu tiên của DCEU. Riêng The Conjuring 3 sẽ được đạo diễn bởi Michael Chaves, người gần đây đã thực hiện bộ phim kinh dị sắp ra mắt tên The Curse of La Llorona. Tuy nhiên, Wan vẫn úp mở về khả năng sẽ quay lại với The Conjuring trong tương lai. 
Bình luận
0 Comments