The Conjuring 3 sẽ lấy bối cảnh về ma sói thay vì trừ tà như hai phần đầu tiên

author
Loạt phim The Conjuring sẽ có sự thay đổi lớn so với hai phần đầu tiên.

The Conjuring khi vừa ra mắt lần đầu vào năm 2013 đã trở thành một hiện tượng phòng vé với 320 triệu USD toàn cầu cùng những nhận xét tích cực của giới phê bình. Phần 2 của phim cũng đã gây bất ngờ với toàn thế giới khi vừa giữ nguyên được chất lượng và doanh thu cũng ngang ngửa phần đầu. James Wan hiện đang trong giai đoạn thực hiện Aquaman nên chắc rằng anh không thể quay về tiếp tục làm việc với The Conjuring 3. Vì lý do đó, nhà sản xuất lẫn Warner Bros cũng đã nghĩ đây là cơ hội để thay đổi loạt phim, tạm thời lánh xa đề tài “quỷ ám” đi để đổi mới loạt phim, tránh sự nhàm chán cho khán giả lẫn giới chuyên môn.

The Conjuring 3 The Conjuring 3 sẽ lấy bối cảnh về ma sói thay vì trừ tà như hai phần đầu tiên conjuring0004

Nhà sản xuất Peter Safran của phần 3 tin rằng điều quan trọng nhất là bộ phim tiếp theo phải đi theo một hướng mới, hoàn toàn khác so với hai phần đầu thay vì cứ xào lại mãi công thức ngôi nhà bị ma ám, một gia đình bị nguyền rủa đang gặp nguy hiểm. Theo ông, có rất nhiều những vụ án bí ẩn được nhà Lorraine tìm hiểu chứ không chỉ dừng lại ở các vụ có liên quan tới yếu tố siêu nhiên. Họ cũng đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu các vụ án này và nó là một phần trong sự nghiệp của họ.

The Conjuring 3 The Conjuring 3 sẽ lấy bối cảnh về ma sói thay vì trừ tà như hai phần đầu tiên werewolf 05

Theo chính lời đạo diễn James Wan hé lộ thì ông muốn biến phần 3 thành một tác phẩm liên quan tới Người Sói lấy bối cảnh thập niên 80. Chủ đề người sói vốn là một phần gắn liền với thế giới điện ảnh, đặc biệt là những tác phẩm đến từ Anh Quốc nhưng rất hiếm phim nào thể hiện được yếu tố kinh dị/ giật gân của nhân vật này mà thiên về hành động nhiều hơn. Phần 3 của The Conjuring vẫn chưa được chắc chắn xác nhận thực hiện và chưa biết liệu James Wan có đồng ý quay lại thực hiện tiếp hay không.

Bình luận
0 Comments