The Cruse of La Llorona- Phép thử cho The Conjuring 3

author

The Cruse of La Llorona là một bộ phim kinh dị mới sẽ ra rạp vào năm 2019 được bắt nguồn từ một truyền thuyết dân gian Mexico.

The Cruse of La Llorona lấy bối cảnh những năm 70 được lấy cảm hứng từ một câu truyện dân gian Mexico. Đạo diễn Michael Chaves có dùng vài câu ngắn gọn để mô tả về nhân vật này: “Nếu bạn là người Hispanic (những quốc gia có liên kết lịch sử với Tây Ban Nha) thì bạn có lẽ đã nghe qua câu truyện này.

Người lớn thường bắt đầu bằng câu đại loại như ‘con không ngoan là La Llorona sẽ đến bắt con đấy.’ Câu truyện đã được truyền lại qua nhiều thế hệ. Nó khiến trẻ con sợ hãi suốt nhiều năm.”

Truyền thuyết nói rằng đây là một người đàn bà với cuộc sống hạnh phúc cùng hai đứa con và chồng mình. Nhưng mọi thứ đã bị phá hỏng sau khi cô phát hiện người chồng phản bội mình. Cô tuyệt vọng đến độ dìm chết hai đứa trẻ và sau đó tự gieo mình xuống sông tự vẫn. Vì tội lổi của mình, người phụ nữ này sau đó bị nguyền rủa sẽ lang thang trên mặt đất mãi mãi để tìm những đứa trẻ khác thay thế cho con mình.

Câu chuyện chính trong phim sẽ kể về một nhân viên làm công tác xã hội đã vô tình kéo hai đứa con của cô vào cuộc truy đuổi của La Llorona. Hi vọng duy nhất của cô lúc này là một linh mục có khả năng chống cự lại sức mạnh ma quỷ của La Llorona.

Phim được sản xuất bởi James Wan và giao quyền đạo diễn lại cho Michael Chaves. Đây là một đạo diễn trẻ mới 25 tuổi và chưa hề thực hiện một phim điện ảnh nào. Sắp tới Michael còn được giao cho vai trò đạo diễn của The Conjuring 3 và The Curse of La Llorona chắc chắn là phép thử đầu tiên của đạo diễn trẻ này. Phim dự kiến sẽ được chiếu từ ngày 19 tháng 4 năm 2019.

Bình luận
0 Comments   |   Bảo Anh Lê reacts this.