'The Day After' của Hong Sang Soo được tạp chí Pháp chọn vào Top 10 phim hay nhất năm 2017

author
"The Day After" của Hong Sang-soo đã được Cahiers du Cinema, một tạp chí điện ảnh nổi tiếng của Pháp,  bình chọn là một trong 10 phim hay nhất năm 2017 .

Đạo diễn nổi tiếng Hong Sang Soo là cái tên quá quen thuộc với giới mộ điệu ở nước Pháp. Phim của ông liên tục có mặt tại các kì tranh giải của Cannes. Và năm nay cũng vậy ...

Trước thềm Liên hoan phim Quốc tế Cannes, tạp chí điện ảnh danh tiếng Cahiers du Cinema luôn làm một danh sách thường niên các phim hay nhất. “Our Sunhi” và “In Another Country” là hai tác phẩm của Hong Sang từng góp mặt tại đây, năm nay ông tiếp tục có 'The Day After' trong bảng vinh dự này.

Kim Min-hee và Kwon Hae-hyo trong “The Day After.”

Bộ phim có sự tham gia của nữ diễn viên Kim Min-hee trong vai Areum, một nhân viên mới của công ty xuất bản. Cô phát hiện ra mối quan hệ ngoại tình của ông sếp Bong-wan (Kwon Hae-hyo) và người tiền nhiệm của mình.

Chín phim khác được Cahiers du Cinema xướng danh gồm có:

Twin Peaks” - đạo diễn David Lynch, “Jeannette: The Childhood of Joan of Arc” - đạo diễn Bruno Dumont, “Certain Women” - Kelly Reichardt, “Get Out” - Jordan Peele, “Lover for a Day” - Philippe Garrel, “Good Time” -  Ben và Josh Safdie, “Split” - M. Night Syamalan, “Jackie” - Pablo Larrain và “Billy Lynn’s Long Halftime Walk” - Lý An. 

"Twin Peaks" là một trong những phim truyền hình thành công nhất năm nay

Sắp tới, Hong Sang Soo sẽ nhận giải Grand Prize tại Busan Film Critics Association Awards lần thứ 18, cho cả hai tác phẩm 'On the Beach at Night Alone' và 'The Day After'. Kwon Hae-hyo cũng đoạt giải Nam chính xuất sắc nhất nhờ vai diễn trong 'The Day After'.

Theo: koreaherald

Bình luận
0 Comments