The Devil All The Time- Phim Netflix về sát nhân hàng loạt do Tom Holland và Robert Pattinson thủ vai

Quy tụ một loạt ngôi sao nổi tiếng, The Devil All The Time sẽ khai thác về chủ đề sát nhân hàng loạt những những người phải chịu PTSD sau Chiến tranh thế giới thứ II đẫm máu.

Đạo diễn Antoni Campos đã chứng mới cho toàn thế giới khả năng xây dựng tâm lý nhân vật rất đặc biệt của mình thông qua các tác phẩm như Simon Killer và Christine. Nhà làm phim 36 tuổi này hiện đã có cơ hội thực hiện dự án phim có kinh phí lớn nhất từ trước đến giờ nhờ vào sự đầu tư của Netflix. Bộ phim có tên The Devil All The Time dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Donal Ray Pollock. Bối cảnh phim được lấy giữa thời gian của Chiến tranh thế giới thứ II và Chiến tranh Việt Nam với dàn diễn viên tên tuổi bao gồm: Robert Pattinson, Tom Holland, Jason Clarke, Riley Keough, Sebastian Stan, Eliza Scanlan, Bill Skarsgård, Mia Wasikowska, Harry Melling, và Haley Bennett.

Tại Knockemstiff, Ohio, nơi các nhà dân sống gần với các khu rừng tồn tại những nhân vật xấu xa: một tên linh mục xấu xa (Robert Pattinson), cặp đôi sát nhân hàng loạt độc ác (Jason Clarke và Riely Keough thủ vai), tay cảnh sát trưởng biến chất (Sebastian Stan), tất cả đều đe dọa đến cuộc sống của chàng trai Arvin Russell (Tom Holland) và buộc anh phải cầm súng chiến đấu bảo vệ gia đình.

Tác phẩm là sự pha trộn của thể loại phim noir cùng với gothic theo lời của đạo diễn Antoni. Đây là một trong những tựa sách rất khó chuyển thể vì nhiều nhân vật rải rác trong nhiều mốc thời gian khác nhau. Nội dung của phim còn nói đến những con người đang phải chịu sang chấn tâm lý bởi chiến tranh gây nên từ đó khiến họ bị biến đổi về đầu óc dẫn đến những hành vi man rợ.

Đây là cơ hội tốt để khán giả có thể đánh giá thực lực của Tom Holland khi thoát ra khỏi vai Spider-Man trong MCU. The Devil All The Time cũng là lần thứ 2 Tom cùng với Robert Pattinson hợp tác cùng nhau, trước đây là trong “The Lost City of Z”.

Phim dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 16/9 với mức độ xếp loại R với những cảnh gợi dục, máu me, giết choc…Đây cũng là một trong số những dự án lớn nhất của Netflix trong mùa thu năm nay bên cạnh  “I’m Thinking of Ending Things” của Charlie Kaufman và “The Trial of the Chicago “ của Aaron Sorkin.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ