‘The Donkey King’: Nỗ lực thoát khỏi Disney và Pixar của hoạt hình Pakistan

author

Talisman, một studio trụ sở ở Pakistan mới đây vừa cho ra mắt teaser trailer bộ phim gia đình The Donkey King của hãng.

The Donkey King kể về cuộc phiêu lưu của Mangu Mangu Jan Mangu, một chú lừa mộng mơ với ước muốn có thể trở nên thành công hơn trong cuộc sống. Dưới đây là trailer chính thức của phim vừa được Talisman Studio ra mắt:

 

Nhà làm phim hoạt hình người Pakistan, Aziz Jindani, 39 tuổi, từng có kinh nghiệm tham gia các dự án như Commander Safeguard sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn của Donkey King. “Mangu đích thực là một con lừa mơ mộng,” đạo diễn Jindani chia sẻ với truyền thông địa phương. “Nhưng chính sự kiên quyết thay đổi định mệnh và những gì tưởng như đã được sắp đặt sẵn chính là điều khiến bộ phim trở nên đặc biệt.” Bộ phim mang nội dung tích cực, cổ vũ thế hệ trẻ hãy tự do học hỏi và làm việc một cách hăng say để đạt được những giấc mơ trong đời.

Nhận được những gợi ý và có học hỏi từ những studio của Mỹ, ekip làm phim khẳng định rằng The Donkey King là một bộ phim dành cho gia đình và có thể được thưởng thức bởi khán giả ở mọi lứa tuổi, hơn là chỉ dành cho trẻ em như những bộ phim hoạt hình thông thường khác.

Pakistan hiện đang cố gắng dốc toàn lực để chú trọng vào sản xuất phim hoạt hình. Vào thời gian đầu năm nay, 3rd World Studios đã cho ra mắt bộ phim CG Allahyar and The Legend of Markhor, được nhiều người biết đến bởi việc tích hợp render theo thời gian thực vào quy trình sản xuất phim. The Donkey King được không ít những người nhận định là sản phẩm chứng minh Pakistan có thể không cần phụ thuộc quá nhiều vào DisneyPixar, hai “ông lớn” trong ngành phim hoạt hình trên thế giới. Dự án này được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều sự cống hiến của những nhân tài để chung tay phát triển ngành phim hoạt hình ở đất nước này.

The Donkey King được kỳ vọng sẽ mang đến những sự tích cực trong lối sống và suy nghĩ của mọi người. Bộ phim dự kiến sẽ được Geo Films phát hành tại thị trường Pakistan vào ngày 13/10 sắp tới.

Bình luận
0 Comments   |   Thy Nguyễn reacts this.