The End of the F***ing World season 2 ra mắt poster, tháng 11 lên sóng

author
The End of the F***ing World mùa 2 sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay dựa trên tấm poster mới nhất được Netflix tung ra.

Bộ phim dark comedy phát hành vào năm 2017 đã tạo được cơn sốt dành cho khán giả với hành trình của hai thiếu niên tuổi teen James và Alyssa. Một người tự mô tả mình là một tên thái nhân cách, người còn lại thì đang vật lộn với cuộc sống gia đình phức tạp. Cả hai đã quyết định cùng nhau bỏ nhà ra đi để thực hiện một chuyến phiêu lưu nhằm thoát khỏi cuộc sống bí bách. James ban đầu định giết chết Alyssa nhưng cậu dần dần cảm thấy được mối dây liên kết, đồng cảm với cô. Còn Alyssa nhận ra được việc rời khỏi mẹ không phải là lối thoát mơ ước cho vấn đề của mình. 

Phần đầu được khép lại với một cái kết mở khiến nhiều người tin rằng phim chỉ có một phần duy nhất, và đây cũng là một cái kết tương đối đẹp nhưng Netflix lại không nghĩ thế. Bên cạnh việc phát hành poster, Netflix còn công bố thêm diễn với cho mùa 2 là Naomi Ackie (Star Wars). Tấm poster cho thấy cảnh Alyssa đang ngồi một mình ở quán cà phê, không có James bên cạnh. 

Như vậy có hai giả thuyết xảy ra: một là James đã thật sự bị bắn ở cuối phần đầu, khả năng hai là James và Alyssa có thể sẽ tiến tới một mức mới trong mối quan hệ vì cái váy cô mặc khá giống váy cưới và sự biến mất của James trong poster để gây tò mò cho người xem. Nhưng Alex Lawther đã xác nhận đã quay lại trong phần này nên khả năng James đã chết rồi xuất hiện dưới dạng ảo giác hay hồi tưởng cũng hoàn toàn có thể xảy ra. 

Rõ ràng cái kết mở của phần đầu tiên đã hoạt động rất hiệu quả. Vừa tạo được cái hay của phần đầu, đủ để so sánh với tiểu thuyết truyện tranh gốc vừa làm bàn đạp để sự ra mắt của phần 2 được nhiều sự chú ý. The End of the F***ing World chỉ có 8 tập, đủ để mọi người có thể xem chuẩn bị cho sự ra mắt của phần 2 vào tháng 11 năm nay. 

Bình luận
0 Comments