The Falcon and The Winter Soldier tập 3: Baron Zemo và Sharon Carter xuất chiêu

Sự xuất hiện của Baron Zemo cũng cực đặc vụ Sharon là điểm nhấn chính của tập thứ 3 The Falcon and Winter Soldier.

Thế giới hỗn loạn sau sự kiện búng tay của Thanos nay còn trở nên phức tạp hơn trong tạp phim Power Broker khi hai siêu anh hùng nổi tiếng giờ đây đã phải hợp tác với tên tội phạm Zemo bằng cách giúp hắn vượt ngục. Và đặc biệt hơn, khán giả lại có dịp tái ngộ với nữ đặc vụ xinh đẹp Sharon Carter tại một nơi không mấy hay ho.

Madripoor

Sau khi Bucky giải thoát Zemo ra khỏi tù để cả hai có thể sử dụng kiến thức của anh về Hydra nhằm truy tìm manh mối về huyết thanh chiến binh. Zemo hóa ra là một nam tước cực kỳ giàu có với cả chuyên cơ riêng đã đưa Sam và Bucky đi đến một hòn đảo có tên Madripoor. Đây từng là nơi trú ẩn của những tên cướp biển và đã trở thành hang ổ của những tên tội phạm sừng sỏ trên khắp thế giới.

Madripoor xuất hiện trong truyện tranh X-Men vào những năm 1980 thế nên trước đây nó thuộc quyền sở hữu trí tuệ của 20th Century Fox. Hiện tại thì Fox đã được Disney mua lại nên thành phố tội phạm với ngoại hình giống Hong Kong này đã chính thức xuất hiện trong MCU.

Sự nguy hiểm của Zemo

Trong “Civil War”, Zemo đã cố tìm cách phá hủy đội Avengers nhưng anh chưa bao giờ thể hiện được sức mạnh thật sự của mình. Giờ đây trong The Falcon and The Winter Soldier, khán giả biết được Zemo có khối tài sản khổng lồ lại có mối quan hệ rất lớn trong giới tội phạm.

Thậm chí, anh còn có khả năng chiến đấu rất tốt và đã cứu nguy cho cả Sam, Bucky và Sharon. Do đó khả năng Zemo tự tay đào tẩu khỏi sự kiểm soát của Sam và Bucky là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng cho tới lúc này thì vị Nam Tước vẫn thể hiện bản thân mình đang đồng hội đồng thuyền cùng với hai người hùng trong múc đích tiêu diệt toàn bộ tàn dư của huyết thanh chiến binh.

Mối thù giữa Zemo và Wakanda

Bucky vào đoạn cuối phim đã nhận thấy sự xuất hiện của những viên đá trong vòng chuỗi Kimoyo và nhanh chóng phát hiện ra Ayo. Cô là thành viên đầu tiên của đội cận vệ Dora Milaje và cũng là người trực tiếp biết được Zemo là hung thủ sát hại nhà vua T’Chaka. Điều này càng khiến cho mọi chuyện trở nên phức tạp với bộ ba khi giờ đây bị cả Wakanda lẫn John Walker theo đuổi gắt gao.

Sự lột xác của Sharon Carter

Như đã đề cập đến trong phim, Sharon đã hỗ trợ Steve và Sam trong việc lấy cắp chiếc khiên sau Civil War. Hành động liều lĩnh này khiến cô phải chạy trốn khỏi nước Mỹ, chưa lần nào được phép quay về với gia đình. Nơi duy nhất cô có thể sinh sống lúc này là thành phố Madripoor vì không có sự tồn tại của luật dẫn độ.

Sharon lúc này đã trở thành bà trùm môi giới những tác phẩm nghệ thuật và phần lớn đều do cô ăn cắp để tạo dựng mối quan hệ cũng như tài sản trong thế giới tội phạm. Cô hoàn toàn khác xa với hình ảnh nữ đặc vụ SHIEL trong những bộ phim trước khi giờ đây, Sharon không còn quan tâm đến những chuyện cứu thế giới nữa, nghi ngờ những người đồng đội cũ và tất nhiên là phải làm việc trong giới tội phạm. Ngay cả cách ra đòn của Sharon cũng trở nên tàn nhẫn hơn, sẵn sàng giết chết kẻ thù khi cần thiết.

Điều này khiến cho một vài fan bắt đầu đặt ra giả thuyết liệu rằng Sharon chính là Power Broker và mọi việc đều là do cô sắp đặt nhằm khiến Sam, Bucky, Zemo đi tìm lại số huyết thanh đã bị đánh cắp? Sẽ còn tới 3 tập phim nữa thì mọi thắc mắc trong Falcon and The Winter Solider mới được giải đáp hoàn chỉnh với người hâm mộ.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ