The Farm- Trang trại thịt người gây rùng rợn cho người xem

author
The Farm là một bộ phim kinh dị với nội dung mới mẻ, độc đáo và gây sốc khi biến con người trở thành những bữa ăn.

Con người tuy là loài động vật mỏng manh, thời gian sinh trưởng thì lâu nhưng lại có tư duy và ý chí để làm chủ thiên nhiên. Chúng ta đã bày đủ mọi cách, sáng tạo rất nhiều công cụ để săn bắt các động vật khác ngay từ thuở sơi khai và theo thời gian, con người đã tạo nên các trang trại để chuyên chăn nuôi và lấy thịt các loài động vật như heo, bò, gà...Tuy nhiên có rất nhiều trang trại trên thế giới bị tố cáo là sử dụng nhiều phương pháp bạo lực, bạo hành động vật như bơm nước, uống thuốc tăng trọng, sử dụng máy vắt sữa...để đạt được chỉ tiêu. Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi nếu con người bị đối xử như động vật bị giết thịt trong các trang trại sẽ như thế nào?

Bộ phim The Farm bắt đầu với một cặp tình nhân trẻ đang cùng lái xe đi chơi với nhau. Họ dừng lại trên một quán án ven đường rồi lại tò mò đi vào một căn nhà. Tại đây cả hai đã gặp một người đàn ông lạ mặt và bị đánh bất tỉnh. Khi thức dậy, người phụ nữ thấy mình đang bị nhốt trong chuồng và cô nhanh chóng nhận ra đây là một trang trại chuyên bắt cóc các du khách. Những kẻ điều hành ở đây đội những chiếc mặt nạ hình gia cầm và thực hiện tất cả các hành vi mà con người hay làm với các loài động vật: dùng máy vắt sữa, xẻ thịt, phơi nắng...Và điều đáng kinh ngạc hơn là chúng còn còn thờ phượng một Đức Chúa Trời với đầu là các loài động vật.

Đoạn trailer của phim rất ngắn thôi nhưng tràn ngập cảnh bạo lực ghê rợn. Những kẻ bắt cóc sẽ hành xác nạn nhân, cắt tiết, xẻo thịt, vắt sữa bằng máy...Phim hiện tại đã được chiếu hạn chế tại các liên hoan phim bên Mỹ nhưng vẫn chưa xác nhận ngày ra rạp chính thức. Với những tác phẩm bạo lực như vậy chắc chắn sẽ không được chiếu ở Việt Nam nên mọi người chỉ có thể chờ phim ra bản HD trên mạng thôi.

Bình luận
0 Comments   |   Thun Inao reacts this.