Chi tiết nhân vật của The Flash Movie được tiết lộ

author

Phim solo của The Flash mới đây đã tiết lộ chi tiết nhân vật, trong đó có nhiều miêu tả giống với season 1 của TV Series.

Flash-Season-2-Reverse-Flash-Zoom The Flash Movie Chi tiết nhân vật của The Flash Movie được tiết lộ Flash Season 2 Reverse Flash Zoom

Dưới đây là danh sách các nhân vật và chi tiết đi kèm:

jay-garrick-flash-comics-1 The Flash Movie Chi tiết nhân vật của The Flash Movie được tiết lộ jay garrick flash comics 1

Nhà báo Iris West được miêu tả là sẽ có bộ óc của Christiane Amanpour và phong cách của Carrie Bradshaw. Nhà báo cho tờ Central City Citizen.

Eobard Thawne được miêu tả như một Bill Gates của Central City. Đây là người thông minh nhất trong nhóm và phải ngồi xe lăn do chứng bệnh thoái hóa cột sống. (Chi tiết ngồi xe lăn của nhân vật này được sáng tạo riêng trong bản TV Series).

Fred Chyre là một thanh tra cộc cằn, gặp gỡ Barry Allen lần đầu trong một vụ giết người. Họ trở thành cộng sự và bạn thân thiết của nhau. Thanh tra Chyre đang điều tra một cái chết bất thường tại phòng thí nghiệm của Thawne.

Len Snart, một cựu quân nhân làm việc cho Thawne. Nhân vật này gợi nhớ đến Lex Luthor trong Batman v Superman: Dawn of Justice.

Jay Garrick, giáo sư trường đại học Central, người đang nghiên cứu về chương trình speed force. Vai trò của anh trong phim chỉ là phụ.

Eobard Thawne, kẻ thù truyền kiếp của Flash chắc chắn sẽ là phản diện chính trong phim, và có khả năng cùng với tay sai Captain Cold của hắn, hai người sẽ tạo nên một điều gì đó chống lại Barry Allen. Như cách là Warner Bros. đã giới thiệu Doomsday đến với khán giả.

The-Flash-Barry-Iris-Kiss-Earth-2 The Flash Movie Chi tiết nhân vật của The Flash Movie được tiết lộ The Flash Barry Iris Kiss Earth 2

Hiện tại thì những thông tin trên vẫn chưa được xác thực, quá trình tuyển diễn viên chỉ mới trong giai đoạn khởi đầu. Những thông tin mới nhất về bộ phim chắc chắn sẽ luôn được cập nhật nhanh nhất.

The Flash movie dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 16/3/2018.

Bình luận
0 Comments