The Flash sẽ xuất hiện trong Batman v Superman

author

Siêu anh hùng tốc độ The Flash được tiết lộ là sẽ có mặt trong bom tấn Batman v Superman, góp phần giới thiệu vũ trụ điện ảnh rộng lớn với dàn anh hùng phong phú nhà DC.

1 The Flash The Flash sẽ xuất hiện trong Batman v Superman 112

Không chỉ xoay quanh cuộc chiến của 2 siêu anh hùng nổi tiếng là Batman và Superman, bom tấn năm 2016 của nhà DC còn giới thiệu hàng loạt các gương mắt siêu anh hùng khác như Wonder Woman, Aquaman và Cyborg. Lượng nhân vật nổi tiếng xuất hiện đông đảo sẽ giúp DC nhanh chóng mở rộng và kết nối vũ trụ điện ảnh của mình. Mới đây, một thông tin vô cùng kích thích nữa đã được rò rỉ đó là sẽ có thêm một thành viên của Justice League làm cameo cho đại chiến Batman v Superman.

Michael Wilkinson, người thiết kế trang phục cho bộ phim, đã tiết lộ thông tin rằng anh đang làm việc với bộ trang phục biểu tượng của The Flash.”Hiện tôi chưa được phép nói gì nhiều về The Flash, nhưng bạn sẽ được nhìn thấy nhân vật này trong bộ phim sắp tới. Cậu ấy chắc chắn sẽ xuất hiện chút ít, tất nhiên, trong Batman v Superman” _ Michael cho biết.

The Flash trong Batman v Superman được thể hiện bởi nam diễn viên Erza Miller, người đã nổi tiếng với các vai diễn trong The Perk of being Wallflower hay We need to talk about Kevin.

2 The Flash The Flash sẽ xuất hiện trong Batman v Superman 212

Erza Miller

Nói về lý do vì sao không chọn ngôi sao trẻ Grant Gustin, người đang thể hiện The Flash trong phiên bản truyền hình ăn khách hiện nay của The CW, một thông tin cho biết lịch làm việc dày đặc của Gustin khiến nhà sản xuất Batman v Superman lo ngại sẽ ảnh hưởng đến tiến độ quay của bộ phim.

DC đang có dự định dùng Batman v Superman để giới thiệu hàng loạt nhân vật nổi tiếng trong vũ trụ điện ảnh của mình, vậy nên không nghi ngờ gì khi bộ phim chắc chắn trở thành cú hit rực rỡ nhất của thương hiệu này trong thời gian trở lại đây.

Bom tấn siêu anh hùng này sẽ chính thức ra rạp ngày 25/3/2016.

Bình luận
0 Comments