The Flash season 2 mang trở lại 'người quen' cũ

author

The Flash season 2 đang được người hâm mộ vô cùng quan tâm. Bên cạnh sự xuất hiện của loạt nhân vật mới, những cái tên ấn tượng của mùa 1 cũng được mang trở lại với trong vai trò mới lạ.

1 The Flash season 2 The Flash season 2 mang trở lại 'người quen' cũ 16

Barry có cuộc nói chuyện với Captain Cold.

*Phần dưới đây sẽ tiết lộ nội dung phim

Mùa 2 của The Flash được mở rộng không và thời gian diễn ra các câu chuyện bằng cách liên kết các nhân vật đa vũ trụ, cùng với đó là sự xuất hiện của loạt nhân vật mới đến từ thế giới song song. Nhưng không phải vì thế mà các tuyến nhân vật cũ bị “bỏ quên”. Tập 3 của mùa thứ 2 vừa được phát sóng đã đem trở loại những hình ảnh quen thuộc mà ấn tượng từ mùa 1.

Captain Cold

2 The Flash season 2 The Flash season 2 mang trở lại 'người quen' cũ 27

Trong tập phim “Family of Rouges” mới đây, Barry và các đồng đội ở STAR Labs đã có sự liên kết với 2 anh em Captain Cold, khi mà cô em gái Lisa Snard bị bắt cóc và Captain Cold buộc phải tham gia một vụ cướp với cha của mình để giữ tính mạng cho Lisa.

Cặp anh em tuy không có các sức mạnh siêu nhiên khủng khiếp nhưng đã có kha khá đất diễn và để lại nhiều ấn tượng thú vị trong lòng người xem từ mùa 1. Sớm xuất hiện trở lại từ đầu mùa 2 chứng minh cặp đôi phản diện cũng khiến các biên kịch khá ưng ý. Hình ảnh về cuộc nói chuyện của Barry và Captain Cold khiến fan không nghi ngờ gì về việc mối quan hệ của hai bên đã được cải thiện đáng kể. Cùng với đó là những thay đổi trong mục tiêu hành động, người xem đang hy vọng Captain Cold sẽ chiến đấu cho phe tốt trong mùa phim này.

Iris và Joe West

3 The Flash season 2 The Flash season 2 mang trở lại 'người quen' cũ 36

Những khán giả thất vọng với sự thể hiện mờ nhạt của Iris West nửa cuối mùa 1 đã kiên nhẫn chờ đợi những thay đổi ở nhân vật được cho là “nhà lãnh đạo bẩm sinh”, đóng góp vai trò quan trọng trong diễn biến cốt truyện này. Tuy chưa có dấu hiệu cho việc cô sẽ lãnh đạo cái gì, nhưng sự xuất hiện của Iris và cha mình trong mùa 2 đã mang đến cho người xem những giây phút cảm động của tình cảm gia đình ấm áp.

Tại thời điểm này, rất khó để có thể xây dựng những diễn biến phức tạp và rắc rối hơn cho 2 nhân vật này, nhưng sự trở lại và câu chuyện dịu dàng của 2 cha con là cách để ekip The Flash nhắc nhớ về sự khác biệt của series so với những loạt phim siêu anh hùng khác: Thế giới song song, các nhân vật phản diện tàn bạo là yếu tố rất quan trọng, và tình cảm gia đình cùng sự chân thành trong các mối quan hệ bền chặt vậy.

Harrison Wells

Harrison Wells trong The Flash season 2 The Flash season 2 The Flash season 2 mang trở lại 'người quen' cũ 42

 

Diễn biến bộ phim hiện đang úp mở nhiều bí ẩn về danh tính của Zoom cũng như sự tồn tại của các Trái đất song song.  Và trong tập phim mới nhất, khán giả đã được chứng kiến sự xuất hiện trở lại của Harrison Wells _ nhân vật phản diện số 1 của mùa đầu tiên. Tuy nhiên, nhân vật này trở lại với phiên bản ở Trái đất 2 của mình. Tuy chưa giải thích được động cơ và kế hoạch của phiên bản Harrison này, nhưng người xem hy vọng ông ta sẽ góp phần lý giải những bí ẩn của STAR Labs và có thể là cả sự tồn tại của các thế giới song song.

The Flash season 2 đang được chiếu vào thứ Ba hàng tuần trên The CW.

Bình luận
0 Comments