The Gifted S2E4: Cuộc chiến của gia đình

author

Kết thúc mùa 1, Lorna, Andy và Sage đã rời bỏ hội Underground Mutants để đi theo Hellfire Club. Giờ đây, từ chỗ người thân, họ chia thành hai chiến tuyến đối đầu với nhau trong cuộc chiến giữa những dị nhân.

Qua ba tập đầu, chúng ta đã phần nào thấy được bộ mặt thật của Hellfire Club mà kẻ đứng đầu là Reeva Payge. Ả thao túng các dị nhân khác theo phe mình để thực hiện một mưu đồ xấu xa mà cho đến lúc này vẫn còn là một ẩn số. Hellfire Club từ phần 1 đã cho thấy là một tổ chức rất mạnh, nổi bật nhất là chị em nhà Frost với năng lực ngoại cảm. Và sang đến phần 2, đây chắc chắn sẽ là đối thủ chính của hội Underground Mutants.

Tập 4 với diễn biến vô cùng căng thẳng khi đây là lần đầu tiên cả hai phe gặp nhau sau 6 tháng xa cách. Marcos, John và Clarice tiếp tục đến tìm Wire – dị nhân có khả năng hack vào mọi hệ thống máy tính – để nhờ giúp đỡ. Nhưng khi hay tin anh đã bị sát hại bởi chị em nhà Frost, họ lại phải nhờ đến em trai của Wire là Graph.

Sau đó, cả nhóm phát hiện ra Reeva Payge cử Lorna và Andy đến bệnh viện Lynwood – nơi người ta giam giữ những dị nhân bất hợp pháp để nghiên cứu – để giải thoát cho họ. Cuộc chạm trán giữa hai phe diễn ra theo chiều hướng rất xấu khi Lauren bị Andy làm cho trọng thương, còn Graph, sau khi “được” Kate Strucker tiêm thuốc quá liều đã tử vong.

Trong khi đó, năng lực của Reed Strucker ngày càng bộc phá dữ dội khiến anh phải tìm đến thuốc an thần.

Cuối cùng, Lorna và Andy cũng kịp trốn thoát và mang theo một dị nhân. Danh tính của người này tuy chưa được tiết lộ trên phim, nhưng theo “The Gifted Việt Nam Fanpage” thì tại Comic-con, cô ấy được giới thiệu là Twist, một nhân vật không có trong nguyên tác truyện tranh nhưng đóng vai trò rất quan trọng trong mạch phim của phần 2 này.

Để biết thêm những diễn biến tiếp theo của The Gifted, hãy đón xem trên Fox vào thứ Ba (30/10)  

Bình luận
0 Comments   |   Đại Tổng Quản reacts this.