Thế giới ngầm của Star Wars xuất hiện trong trailer The Book of Boba Fett

Sau The Mandalorian, Boba Fett dự kiến sẽ trở thành một cơn sốt mới về thợ săn tiền thưởng trong Star Wars.

Trong danh sách các TV series được mong chờ nhất hai tháng cuối năm, Boba Fett chắc chắn là cái tên nằm trong top đầu. Tác phẩm sẽ kể về thợ săn tiền thưởng khét tiếng dải ngân hà đã từng xuất hiện trong 3 phần phim Star Wars gốc. Temuera Morrison, diễn viên thủ vai cha của Boba- Jango Fett trong phần phim Star Wars: Attack of the Clones (2002) đã từng là một trong những ngôi sao khách mời nổi tiếng trong The Mandalorian season 2.

Morrison sẽ là ngôi sao của Boba Fett bên cạnh Ming-Na Wen, người đã vào vai sát thủ cao cấp Fennec Shand trong cả hai mùa phim The Mandalorian. Fennec đã hợp tác với Boba trong các tập cuối của The Mandalorian 2.

Bản thân nhân vật Boba vốn cũng đã là một phần rất quan trọng trong vô số các đầu truyện Star Wars, tiểu thuyết và nhiều sản phẩm ăn theo khác. Nhân vật này đã sống độc lập sau các sự kiện trong Return of the Jedi (1983) và cuối cùng lại có duyên số để gặp gỡ Mando (Pedro Pascal).

Boba đã hợp tác với người Mandalore để đối đầu với tên phản diện Moff Gideon (Giancarlo Esposito) ở cuối mùa phim. Dự án The Book of Boba Fett đã xuất hiện trong đoạn post-credit của The Mandalorian 2 khi Boba đến hang ổ của tên tai sai cũ của Jabba the Hutt trên hành tinh Tatooine. Boba sau đó đã giết chết gã và ngồi trên chiếc ghế tựa như ngai vàng. Đây là lời ám chỉ cho việc Boba sẽ gầy dựng một thế lực mới trong thế giới ngầm phức tạp của các tay sai tiền thưởng.

The Book of Boba Feet chỉ là một trong số các dự án lớn về Star Wars sắp được trình chiếu trên nền tảng Disney+. Sắp tới khán giả sẽ được thưởng thức phần tiếp theo của The Mandalorian; TV series riêng về Obi-Wan Kenobi do đích thân Ewan McGregor thủ vai; Ashoka kể về một nhân vật Jedi rất nổi tiếng trong loạt phim hoạt hìanh Star Wars: The Clone Wars; và sau cùng là Rangers of the New Republic, loạt phim tiền truyện spin-off của Rouge One.

The Book of Boba Fett dự kiến sẽ ra mắt khán giả từ ngày 29/11.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ