Thế giới phù thủy của J.K. Rowling đã trở lại

author

Thế giới phù thủy sẽ một lần nữa được J.K. Rowling mở ra qua một câu chuyện mới do chính bà làm biên kịch.

fantastic-beasts-and-where-to-find-them-large J.K. Rowling Thế giới phù thủy của J.K. Rowling đã trở lại fantastic beasts and where to find them large

Lấy bối cảnh ở New York vào khoảng bảy thập kỷ trước khi câu chuyện về Harry Potter bắt đầu, Fantastic Beasts kể về một cộng đồng phù thủy bí mật. Câu chuyện có trong sách của trường Hogwarts, kể về cuộc phiêu lưu của chính tác giả quyển sách là Newt Scamander. Thế giới phép thuật đầy sắc màu của cậu bé có vết sẹo trên trán một lần nữa lại được khai thác bởi chính tác giả.

Vào cuối tháng một vừa qua, bốn câu chuyện của Magic in North America mà phim dựa trên nội dung đã được phát hành, tiết lộ những cái tên và những điều thú vị về những trường pháp thuật khác nhau trên toàn thế giới.

jk-beasts-13sept13 J.K. Rowling Thế giới phù thủy của J.K. Rowling đã trở lại jk beasts 13sept13

Một đoạn clip ngắn từ trang Pottermore đã đề cập  cuộc nói chuyện của họ về “skin walkers” cũng như Quốc hội phù thủy của Mỹ. Khán giả được thấy một người đàn ông bị rơi xuống vách đá và biến hình thành một con chim mà không biết rõ là phượng hoàng hay đại bàng. Ngoài ra cũng có một con thuyền có lẽ đang vượt biển để đến đất Mỹ.

Bên cạnh kịch bản do chính J.K. Rowling chấp bút, chúng ta còn được gặp lại một cái tên quen thuộc là David Yates, đạo diễn của phần 5,6 và 8 của series Harry Potter.

fantastic-beasts-where-find-them-movie-2016-redmayne J.K. Rowling Thế giới phù thủy của J.K. Rowling đã trở lại fantastic beasts where find them movie 2016 redmayne

Về dàn diễn viên, “cô gái Đan Mạch” Eddie Redmayne sẽ vào vai phù thủy Newt Scamander. Và Ezra Miller đã “chán” làm The Flash, chuyển sang làm phù thủy.

Và sau đây là đoạn trailer chính thức của phim:

Người hâm mộ Harry Potter hoàn toàn hiếu kì và thích thú khi thế giới pháp thuật được khai thác với góc nhìn của một nhân vật mới, và với một câu chuyện hoàn toàn khác.

Fantastic Beasts and Where to find them dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 18.11.2016

Bình luận
0 Comments