Emily Blunt theo dõi kẻ sát nhân trong The Girl On The Train

author

Trailer đầu tiên của The Girl on the Train đã được ra mắt trong sự kỳ vọng và mong đợi từ khán giả.

702 The Girl On The Train Emily Blunt theo dõi kẻ sát nhân trong The Girl On The Train 702

Emily Blunt sẽ vào vai nữ chính Rachel, một người nghiện rượu, gặp trắc trở trong tình yêu và có sự ám ảnh đối với một cặp đôi cô thường thấy trên đường đi làm. Một ngày khi có chuyện bất ngờ ập đến cùng lúc với sự mất tích của người phụ nữ bí ẩn, cô quyết định tự mình tìm hiểu về mọi chuyện.

Nhận xét về nhân vật mà mình thủ vai, nữ diễn viên xinh đẹp bày tỏ: “Tôi yêu thích nỗi ám ảnh và cô đơn của nhân vật, cả tính tò mò về những thứ người ta có thể thấy và không được thấy trong cuộc sống,” Blunt nói với tờ Deadline. “Tôi nghĩ tất cả mọi người đều đồng cảm điều này. Khi ai đó bước lên tàu, chúng ta đều tự hỏi bản thân về cuộc sống của những người xung quanh, và do đó đây là câu chuyện nhiều người có thể đồng cảm được.”

Blunt cũng nói về bộ phim như là một thử thách lớn nhất trong nghiệp diễn mà cô từng gặp phải. Đây sẽ là một phim đánh dấu một năm làm việc hoành tráng nữa của nữ diễn viên, khi bộ phim mang tính chất ly kì Sicario đã rất thành công vào năm ngoái, và gần đây cô cũng góp mặt trong phim mang tính chất giả tưởng The Winter’s War. Tiếp theo, khán giả sẽ được nghe giọng của cô qua bộ phim hoạt hình phiêu lưu Animal Crackers and My Little Pony: The Movie. Ngoài ra, cô còn là một diện viên quan trọng trong bản remake của Mary Poppins, cũng như tham gia quay Sicario phần 2.

Girl-Train-Movie-Details The Girl On The Train Emily Blunt theo dõi kẻ sát nhân trong The Girl On The Train Girl Train Movie Details

Tiểu thuyết kinh dị của Hawkin đã trở thành kỉ lục xuất bản của năm 2015, bán trên ba triệu bản trên toàn nước Mỹ và đứng đầu 20 tuần liền một bảng xếp hạng sách uy tín của Anh.

The Girl on the Train sẽ được ra rạp tại Anh và Mỹ vào ngày 7/10 sắp tới.

 

Bình luận
0 Comments