'The Good Wife' mang tới Nana một cơ hội diễn xuất đáng gờm trong vai "đồng tình luyến ái"

author
‘The Good Wife’ là một trường hợp lạ của drama Hàn. Ở bộ phim này, khán giả có thể thấy những cá tính độc đáo chưa từng có ở các phim Hàn Quốc trước đây.

Khi lần đầu tiên thông báo rằng thành viên Nana của nhóm nhạc idol Afterschool đã được chọn vào vai chính phụ trong drama mới của đài tvN “The Good Wife“, cùng với hai diễn viên hàng đầu là Jeon Do Yeon và Yoo Ji Tae, phản ứng nào hầu hết khán giả đương nhiên là không dễ chịu. Một số khác vẫn tin vào khả năng chọn diễn viên chỉ cần hợp vai, không quan tâm đến danh tiếng nhưng lại vô cùng thành công của tvN. Cho đến khi Jeon Do Yeon nói rằng “Tôi đã rất sốc khi biết bạn diễn là Nana và đây là phim đầu tay của cô ấy”, khán giả lại càng hả hê, trông đợi cô gái tay ngang này sẽ sống sót ra sao khi xuất hiện cùng “nữ hoàng Cannes” của họ.

The Good Wife 'The Good Wife' mang tới Nana một cơ hội diễn xuất đáng gờm trong vai "đồng tình luyến ái" 89 jeon do yeon nana 2016 07 31

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Thực ra, Nana đã từng thử sức với một vai diễn nhỏ trong một bộ phim Trung Quốc. Cô nói rằng, đội ngũ quản lý của cô muốn cô thử sức trong một vai diễn tươi mới, một vai diễn bộc trực, giúp khán giả dễ dàng nhìn ra khả năng tiềm ẩn của cô. Và thực sự là cô đã làm được ! Nana nghiên cứu vai diễn của mình rất kỹ, từ bản gốc của phim truyền hình Mỹ đến việc học cách truyền tín hiệu bằng mắt.

Kết quả, cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình lẫn khán giả, cho vai diễn lần này của mình.

diễn viên chính trong The Good Wife The Good Wife 'The Good Wife' mang tới Nana một cơ hội diễn xuất đáng gờm trong vai "đồng tình luyến ái" 89 NanaTheGoodWife 1 2016 07 31

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Vai của cô là Kim Dan – một nhà nghiên cứu thuộc Công ty Luật MJ người nắm giữ nhiều bí mật, và là cánh tay phải của Kim Hye-kyung (Jeon Do Yeon).

Kim Dan là một bisexual (có xu hướng tình ái/dục với cả nam lẫn nữ). Nana biết điều đó ngay từ đầu và ngay khi truyền thông cung cấp những hình ảnh ngoại tình của cặp vợ chồng vai chính Lee Tae-joon và Kim Hye-kyung, kèm với những cảnh hôn nóng bỏng, Nana cũng biết những thử thách sắp tới của mình. “Điều đó không phải gánh nặng cho tôi. Chưa từng có một vai như thế trong drama Hàn và đó là cơ hội để tôi làm mới mình.”

The Good Wife 'The Good Wife' mang tới Nana một cơ hội diễn xuất đáng gờm trong vai "đồng tình luyến ái" 89 gowo 2016 07 31

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Trong một xã hội bảo thủ của Hàn Quốc, việc tvN nhập về hai kịch bản từ Mỹ như “The Good Wife” và “Entourage” thật là một nước đi táo bạo.

Một người chồng làm tất cả mọi thứ để giữ công ty luật của mình, kể cả scandal tình ái, nhưng anh ta không cần chứng tỏ nhân phẩm đằng sau của mình. Một người vợ hiểu động cơ của chồng và thông cảm cho anh ta, nhưng cô có thể đứng vững trên hai chân của mình, vừa bảo vệ chồng, vừa có thể khóa môi với sếp (Yoon Kye-sang).

“The Good Wife” đang đạt được rating cao nhất là 7% và vẫn đang tiếp tục tăng. Phim chiếu ở khung giờ 20:30 vào các ngày thứ sáu, thứ bảy hàng tuần.

Bình luận
0 Comments