The Good Wife Spinoff: Các nhà biên kịch đã phải sửa lại kịch bản phim vì Trump đắc cử.

author
Hai nhà sáng tạo nên The Good Wife và cũng là người chắp bút cho phần spinoff này là Robert và Michelle King đã nghĩ rằng nhất định bà Hillary Clinton sẽ đắc cử và trở thành tổng thống của họ nhưng đời quả thật luôn không bao giờ như mơ.
The Good Wife Spinoff The Good Wife Spinoff: Các nhà biên kịch đã phải sửa lại kịch bản phim vì Trump đắc cử. 517 1

Do suy nghĩ rằng chiến thắng của bà Clinton như nằm chắc trong tay và không thể có cơ may nào cho Trump nên họ đã xây dựng cả một câu chuyện của The Good Fight xung quanh chiến thắng này. Vậy nên chiến thắng của ông Trump đã khiến cho 2 nhà biên kịch điêu đứng khi nó xảy ra chỉ cách ngày bấm máy quay 1 tuần.

The Good Wife Spinoff The Good Wife Spinoff: Các nhà biên kịch đã phải sửa lại kịch bản phim vì Trump đắc cử. t   i xu   ng 2

Điều này khiến các nhà biên kịch phải chỉnh sửa kịch bản gấp rút ở những giây phút cuối cùng. Vậy nên đáng lý chúng ta đã có một The Good Fight hoàn toàn khác rồi đấy. “Giống như hầu hết các cuộc thăm dò dư luận, chúng tôi cũng nghĩ rằng bà Clinton sẽ giành chức tổng thống do đó chúng tôi đã viết những cảnh Diane nghỉ hưu khỏi bộ tư pháp…” – Robert và Michelle cho hay.

The Good Wife Spinoff The Good Wife Spinoff: Các nhà biên kịch đã phải sửa lại kịch bản phim vì Trump đắc cử. robert and michelle king

Robert và Michelle King

Giờ đây tập mở màn sẽ được đổi bằng cảnh Diane ngồi ở nhà và chăm chú xem Lễ Nhậm Chức Tổng Thống của Trump qua màn hình tivi với biểu cảm không hề vui. “ Phần này sẽ có xu hướng châm biếm những suy nghĩ về sự tự do” – nhà King giải thích “ do đó nó sẽ ảnh hưởng tới biểu cảm của Diane khi xem buổi lễ nhậm chức”.

The Good Wife Spinoff The Good Wife Spinoff: Các nhà biên kịch đã phải sửa lại kịch bản phim vì Trump đắc cử. 05 diane lockhart style 1

The Good Fight đã được nhà đài CBS đặt hàng một năm sau khi những diễn biến của The Good Wife đi đến hồi kết. Sau khi ra mắt tập đầu tiên vào ngày 19/02/2017, các tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào tối chủ nhật hàng tuần độc quyền trên CBS.

The Good Wife Spinoff The Good Wife Spinoff: Các nhà biên kịch đã phải sửa lại kịch bản phim vì Trump đắc cử. TVQA2 1
Bình luận
0 Comments