‘The Grinch’ ra trailer đầu tiên: Thành công tiếp theo của nhà sáng tạo Minions?

author
Cuối cùng, trailer đầu tiên của The Grinch, dự án hợp tác giữa Universal PicturesIllumination Entertainment cũng đã được trình làng.

Phim hoạt hình The Grinch được chuyển thể từ câu chuyện How the Grinch Stole Christmas! Của Dr. Seuss. Đây sẽ là dự án hoạt hình thứ tám của studio đã sáng tạo ra bọn Minions… náo loạn địa cầu, và lần thứ hai studio này chuyển thể một tác phẩm của Dr. Seuss, kể từ sau The Lorax vào năm 2012.

Cùng với lần ra mắt trailer đầu tiên, người hâm mộ cũng được biết thêm rằng Pete Candeland, đạo diễn cho video âm nhạc Godrillaz, người đảm nhận vai trò đạo diễn trong thông báo chính thức năm năm trước của bộ phim, hiện đã rút khỏi dự án này. Nhóm đạo diễn hiện tại của The Grinch bao gồm Yarrow Cheney (đồng đạo diễn của Secret Life of Pets) cùng với Scott Mosier, cộng sự sản xuất lâu năm của Kevin Smith trong những dự án như ClerksChasing Amy. Kịch bản của phim do Michael LeSieur đảm nhận (You, Me and Dupree, The Maiden Heist, Keeping Up with the Joneses).

Cheney đã đảm nhận vị trí đồng đạo diễn từ nhiều năm trước, nhưng đối với Mosier, đây là dự án đầu tiên anh đảm nhận vai trò đạo diễn. Trước đó, anh là sản xuất ở những khâu đầu tiên cho The Grinch trước khi chuyển sang vai trò mới. Đối với những dự án phim hoạt hình, vị trí đạo diễn thực sự là một cuộc tranh tài đầy căng thẳng. Không chỉ là về tài năng, chỉ những người phù hợp nhất với bộ phim mới có thể trụ lại đến cuối cùng.  

Trở lại với trailer đầu tiên của phim, The Grinch có đầy đủ những yếu tố cho thấy đây sẽ là một thành công vang dội nữa cho Illumination. Hấp dẫn ngay từ những lát cắt giới thiệu đầu tiên, cùng với nhịp điệu quen thuộc của Seuss, bên cạnh đó, cậu bé có khuôn mặt như yêu tinh Grinch cũng có đầy đủ những cá tính đặc biệt mà khán giả phải tò mò.

Nhân vật chính được lồng tiếng bởi “phù thủy” Benedict Cumberbatch, câu chuyện phim sẽ vẫn theo outline của câu chuyện mà khán giả đã từng biết đến, nhưng dĩ nhiên, The Grinch được thêm vào những cú lật, những bí mật mới toanh cùng với những câu chuyện bên lề đầy hấp dẫn về việc Cindy Lou-Who đã lừa Santa Clauss như thế nào.

Dưới đây là phần giới thiệu sơ lược về The Grinch:

Câu chuyện phim kể về một cậu bé với khuôn mặt như yêu tinh, tên là Grinch với nhiệm vụ đi cướp ngày Giáng sinh. Không may thay, dự định của chú hoàn toàn thay đổi khi gặp một cô bé với lòng tốt bụng và trái tim ấm áp. Câu chuyện đầy hài hước, ấm áp và được đầu tư hoành tráng về mặt hình ảnh, The Grinch chắc chắn sẽ mang tinh thần lạc quan, những điều tốt đẹp và không khí Giáng sinh tràn ngập khắp muôn nơi.

Diễn viên đầy tài năng đã từng được đề cử Oscar là Benedict Cumberbatch sẽ lồng tiếng cho Grinch, chú bé với khuôn mặt như yêu tinh, sống đơn độc trong một hang động tại núi Cumpet cùng với chú chó Max trung thành. Với một hang động trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết, Grinch chỉ gặp những hàng xóm của mình tại ngôi làng Who khi chú hết thức ăn.

Mỗi năm vào dịp giáng sinh, những người hàng xóm lại ngày càng quấy rầy chú với những âm thanh ồn ào, đèn đuốc sáng rực và nhiều những dịp kỉ niệm. Đỉnh điểm là lúc dân làng quyết định tổ chức lễ giáng sinh to gấp ba lần năm trước, và Grinch đã quyết tâm lấy lại sự yên tĩnh cho mình bằng cách… cướp đi ngày lễ này.

Chú quyết định đóng giả Santa Clauss và đặt bẫy những chú tuần lộc để chúng không thể di chuyển được nữa. Trớ trêu thay, trong làng Who, đã có một cô bé với lòng tốt bụng và trái tim ấm áp, quyết tâm… bắt giữ Santa Clauss cho bằng được, chỉ để nói lời cảm ơn ông đã giúp người mẹ vất vả của mình. Khi ngày lễ đẹp nhất trong năm đã cận kề, liệu kế hoạch của hai nhân vật này có thành sự thật?

The Grinch dự kiến sẽ được công chiếu ở thị trường Mỹ vào ngày 9/11 năm nay.

Bình luận
0 Comments