‘The Grinch’ thành công ở các phòng vé, nhưng Illumination vẫn 'kẹt xỉ' với người hâm mộ?

author

Ngay từ khi vừa ra mắt, rất nhiều lời khen ngợi đã được dành tặng cho The Grinch của Illumination Entertainment vì chất lượng giải trí của bộ phim. Cùng ngắm tận mắt quá trình sáng tạo nhân vật chính của phim.

The Grinch đã và đang càn quét các phòng vé. Tuần vừa qua, doanh thu của bộ phim đã đứng đầu tại phòng vé ở Mỹ, cùng với những chiến dịch quảng bá hiệu quả mang lại hiệu ứng truyền miệng khắp các ngõ ngách. Tuy vậy, phim lại thiếu hẳn đi sự giới thiệu về quá trình thực hiện những nhân vật đáng yêu và ngộ nghĩnh của các nghệ sỹ trong ekip thực hiện.

Có lẽ điều này nằm trong dự định của Illumination khi không muốn quá chú trọng vào quá trình làm phim. Những dự án trong khoảng một thập kỷ trở lại đây của họ đều thu về lợi nhuận khổng lồ, khoảng $6 tỷ trên toàn cầu mà không cần hé lộ bất kỳ một thông tin nào về quá trình thực hiện. Đây được xem là một thiếu sót khá lớn nếu so với thị trường phim hoạt hình hiện nay. Những đồng nghiệp trong ngành, những khán giả yêu mến bộ phim đều muốn được biết về quá trình tạo nên nhân vật hoặc câu chuyện phim, và cách thức mà họ đã đưa nó đến sản phẩm cuối cùng được trình chiếu trên màn ảnh.

“Những quyển sách với các thông tin, hình ảnh về bộ phim chỉ phù hợp cho một số ít đối tượng khán giả, nó không ảnh hưởng gì đến thành công của một bộ phim và do đó, theo tôi nó không cần thiết,” người đứng đầu của Illumination Entertainment, Chris Meledandri cho biết quan điểm của mình.

Vì sự “kẹt xỉ” này, dưới đây là những hình ảnh hậu trường trong quá trình thực hiện bộ phim The Grinch được sưu tầm từ nhiều nguồn. Có lẽ trong tương lai, Illumination Entertainment cần tung ra những hình ảnh hậu trường một cách chính thức để người hâm mộ có thể hiểu hơn về quá trình thực hiện của hãng.

Bình luận
0 Comments