The Grudge tái xuất khán giả trong năm 2019

author
Loạt phim kinh dị The Grudge đã có tuổi thọ rất lâu đời nhưng vẫn tiếp tục được khai thác đều đều.

Hãng Sony Pictures vừa qua đã công bố việc sẽ tái khởi động lại thương hiệu The Grudge hay còn biết với cái tên Lời nguyền. Và trái với thường lệ, phần phim mới này sẽ được ra mắt trực tiếp vào mùa hè cụ thể là ngày 16/8/2019 chứ không phải mùa Halloween như truyền thống. Sau nhiều tháng tìm kiếm đạo diễn thì vị trí quan trọng này cuối cùng đã được giao cho Nicolas Pesce. Anh là một đạo diễn trẻ chỉ mới 28 tuổi nhưng đã tạo được tiếng vang với bộ phim kinh dị The Eyes of My Mother và gần đây là bộ phim giật gân Piercing.

Ngoài sự trở lại của nhà sản xuất gạo cội Sam Raimi, The Grudge mới sẽ có một dàn diễn viên khá hứa hẹn bao gồm nữ diễn viên Andrea Riseborough, nam diễn viên John Cho nổi tiếng với loạt phim Harold & Kuma và Star Trek, cuối cùng là nữ diễn viên Lin Shayne ngôi sao của loạt phim Insidious. Sony trước đây đã từng remake bản gốc Ju-On của Nhật vào năm 2004 và phần 2 ra mắt vào 2 năm sau đó giúp cho hãng kiếm được hơn 260 triệu USD. Tuy nhiên phần 3 vào năm 2009 lại không được ra rạp mà chỉ phát hành trên định dạng DVD do nhà sản xuất cảm thấy không chắc chắn về chất lượng phim khi thiếu đi nhà sản xuất Sam Raimi.

ự quay trở lại của The Grudge lần này còn có sự tham gia của nhà sản xuất Robert Tapert. Tapert và Raimi đã cùng nhau làm lại bộ phim kinh điển của chính Raimi là Evil Dead vào năm 2013 và đã được thành công rực rỡ. Với kinh nghiệm làm phim remake nhiều như vậy thì chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào thành công của The Grudge remake.

Bình luận
0 Comments