The Haunting in House- TV Series về nhà ma mới của đạo diễn Trò Chơi Gọi Hồn

author

Loạt phim sắp tới của Netflix The Haunting of Hill House nhận được ngày ra mắt tháng 10 cùng với hàng loạt hình ảnh xem trước đầu tiên.

Có những câu chuyện kinh dị đã thu hút rất nhiều thế hệ độc giả và khi được chuyển thể thành phim cũng đã trở thành tượng đài trong lòng người hâm mộ. Có thể kể ra những cái tên quen thuộc của Stephen King như The Shining, Carrie, và IT hay Dracula, Frankenstein, và những tác phẩm đáng sợ của H.P. Lovecraft. Một tác phẩm văn học kinh dị nổi tiếng khác đã được chuyển thể rất nhiều đó là The Haunting of Hill House của Shirley Jackson, và câu chuyện ma quái về ngôi nhà trên đồi sẽ được tái hiện lần nữa từ nhà đài Netflix.

Bộ phim đầu tiên được chuyển thể từ tiểu thuyết của Jackson là The Hauting vào năm 1963, được đạo diễn bởi huyền thoại Hollywood Robert Wise. Phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả lẫn giới phê bình. Tuy nhiên bộ phim chuyển thể thứ hai vào năm 1999 do Jan de Bont đạo diễn thì bị chỉ trích nặng nề vì quá lạm dũng kỹ xảo dù sở hữu dàn diễn viên tài năng bao gồm Liam Neeson, Catherine Zeta Jones, Owen Wilson, và Lili Taylor.

Năm ngoái, Netflix thông báo rằng họ sẽ lại đưa The Haunting of Hill House lên phim nhưng này sẽ là TV series thay vì phim lẻ. Điều đáng mừng là phim sẽ được thực hiện bởi nhà sản xuất/đạo diễn Mike Flanagan, ngôi sao mới của dòng phim kinh dị với những bộ phim như Hush, Ouija: Origin of Evil hay một bộ phim khác của Netflix là Gerald's Game. Ngày 12 tháng 10 năm nay phim sẽ có mặt trên hệ thống của Netflix dưới đây là những hình ảnh mới nhất của bộ phim.

Câu chuyện của phim cơ bản vẫn sẽ xoay quanh một căn biệt thự trên đồi bị ma ám giống như các phần trước. Bài toán lúc này của đạo diễn Mike Flanagan là làm sao biến đổi nó thành một cái gì đó mới mẻ hơn vì mô típ căn nhà ma ám dạo gần đây đã bị nhàm chán đi rất nhiều. Phim sẽ có 10 tập và có vẻ sẽ dừng lại ở một season duy nhất.

 

Bình luận
0 Comments