‘The Haunting of Bly Manor’ hoàn tất quá trình ghi hình, có thể ra mắt vào mùa thu

Phần tiếp theo của loạt phim kinh dị đình đám The Haunting of Hill House với tên The Haunting of Bly Manor đang chuẩn bị bước vào giai đoạn hậu kỳ để ra mắt khán giả.

The Haunting of Hill House ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018 kể về câu chuyện của 5 anh chị em lớn lên trong một căn biệt thự có lịch sử đẫm máu và bị ám bởi vô số linh hồn. Số phận của các anh em và cha mẹ chúng bị ràng buộc bởi ngôi nhà cho tới tận khi lớn lên. Cái chết của người em út đã kéo tất cả các thành viên quay lại với nhau và đối diện với cơn ác mộng lần nữa.

Bộ phim đã trở thành cú hit lớn dành cho Netflix và được đánh giá là series kinh dị hay nhất mọi thời đại. Thành quả đạt được là nhờ sự dẫn dắt của đạo diễn Mike Flanagan với phong cách kinh dị slow-burn, một kịch bản chặt chẽ và thủ pháp kinh dị sáng tạo. Ngay sau đó, Netflix đã nhanh chóng renew cho mùa 2. Mike Flanagan mới đây đã đăng lên twitter lời chúc mừng và thông báo quá trình quay phim của phần 2 đã hoàn tất.

Hiện tại vẫn chưa có lịch ra mắt chính thức nhưng phim dự kiến có thể lên Netflix vào giai đoạn tháng 9- tháng 10 để bắt kịp với mùa lễ Halloween. Loạt phim sẽ được làm theo dạng tuyển tập nên mùa 2 sẽ kể về một câu chuyện hoàn toàn mới chứ không nói về gia đình Crain nữa. The Haunting Of Bly Manor sẽ dựa trên tiểu thuyết The Turn of The Screw ra mắt vào năm 1898. Nội dung tiểu thuyết kể về một quản gia được thuê làm việc cho gia đình Bly Manor để chăm sóc một ông cụ và cháu gái của ông hiện đang mồ côi cha mẹ.

Mặc dù là câu chuyện mới, bối cảnh mới nhưng vài diễn viên chính trong mùa trước bao gồm Oliver Jackson-Cohen, Henry Thomas và Kate Siegelđều sẽ quay lại trong mùa 2. Riêng Victoria Pedretti hiện vẫn chưa lên tiếng về sự xuất hiện của mình trong phim. Cô vừa có màn trình diễn hấp dẫn trong You season 2.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ