The Haunting of Hill House hứa hẹn sẽ là series kinh dị hay nhất năm nay

author

Netflix vừa mới tung ra trailer chính thức cho bộ phim remake The Haunting on Hill House và không khí kinh dị trong phim thật sự rất tuyệt.

Trong mùa Halloween năm nay, Netflix đã quyết tâm sẽ mang đến người dùng của mình một loạt phim kinh dị đặc sắc có tên The Hauting of Hill House. Đây là một series 10 tập được đạo diễn bởi đạo diễn Mike Flanagan, anh đã từng làm nhiều phim kinh dị hay khác trước đây như Hush, Oculus, Ouija: Origin of Evil, Before I Wake và Gerald's Game. Phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên và trước đây đã từng được chuyển thể hai lần thành phim vào năm 1963, 1999.

Không khí của đoạn trailer thật sự rất ma mị nhưng theo phong cách kinh dị ám ảnh cổ điển chứ không phải hù dọa giật mình như xu thế hiện nay. Tác phẩm sẽ được lồng ghép giữa câu chuyện về một gia đình phức tạp với câu chuyện về nhà ma rất cổ điển.

Nhân vật chính của phim sẽ là một nhóm các anh chị em đã cùng lớn lên trong một ngôi nhà sau này đã trở nên nổi tiếng khắp thị trấn vì tiếng đồn ma ám. Bây giờ tất cả họ đã trưởng thành nhưng một biến cố xảy ra khiến tất cả bọn họ phải quay trở về ngôi nhà (nghe giống IT: Chapter 2 nhỉ). Một số thì bị ám ảnh trong tâm trí khi còn nhỏ còn những người còn lại thì vẫn tiếp tục bị các hồn ma trong nhà bám theo.

Dàn diễn viên của phim bao gồm Michiel Huisman, Carla Gugino, Timothy Hutton, Elizabeth Reaser, Oliver Jackson-Cohen, Henry Thomas, Kate Siegel and Victoria Pedretti star, along with Lulu Wilson, McKenna Grace, Paxton Singleton, Violet McGraw and Julian Hilliar và có cả ngôi sao nhí Lulu Wilson của dòng phim kinh dị xuất hiện. Phim dự kiến sẽ ra mắt ngày 12 tháng 10.

Bình luận
0 Comments