Thế hệ mới của những chú rồng DreamWorks sẵn sàng cất cánh trong loạt phim hoạt hình ‘Dragon Rescue Riders’

author
DreamWorks Animation vừa tiết lộ trailer mới nhất về loạt phim hoạt hình dành cho khán giả thiếu nhi mang tên Dragon Rescue Riders. 
Mười bốn tập của loạt phim, với mỗi tập có thời lượng 30 phút, đã sẵn sàng lên sóng dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix vào ngày 27/9 sắp tới. Dragon Rescue Riders mở ra một cuộc phiêu lưu đầy mới mẻ cho những người hâm mộ nhỏ tuổi, để họ có cơ hội tham gia vào thế giới của những chú rồng DreamWorks một lần nữa. Dưới đây là trailer mới nhất vừa được tung ra của loạt phim hoạt hình Dragon Rescue Riders: 
Cùng với hai anh em sinh đôi Dak và Leyla, những đứa trẻ được nuôi dưỡng bởi loài rồng và sở hữu khả năng trò chuyện đặc biệt với chúng. Cặp anh em sẽ dẫn dắt năm chú rồng nhỏ nhắn và thông minh, có tên gọi là Winger, Summer, Cutter và Burple, trong công việc giải cứu những chú rồng bị tai nạn khác. Những đứa trẻ mỗi ngày lại học được những bài học mới mẻ về cách gắn kết và yêu thương mọi người trong thị trấn Huttsgalor. 
Jack Thomas, người đã giành giải Emmy Awards (Dragons: Race to the Edge, The Fairly OddParents) sẽ là giám đốc điều hành và sản xuất của loạt phim này, cùng với người bạn đồng hành Brian K. Roberts (VeggieTales in the House) trong vai trò tương tự. 
Loạt phim hoạt hình DreamWorks Dragons Rescue Riders có sự tham gia của dàn diễn viên lồng tiếng tài năng gồm những cái tên có thể kể đến như Nicolas Cantu (The Amazing World of Gumball, Sofia The First) trong vai “Dak,” người chịu trách nhiệm rèn luyện cho những chú rồng của Rescue Riders. Nữ ca sỹ Brennley Brown (The Voice, Sofia The First) sẽ vào vai “Leyla,” nhân vật lúc nào cũng tò mò và thích tìm hiểu về loài rồng. Đây sẽ là hai nhân vật chính của phim. Khán giả sẽ cùng trải qua những tình huống trớ trêu, những giây phút hài hước trong hành trình khám phá thế giới xung quanh của cặp anh em nhỏ tuổi. 
Dàn diễn viên lồng tiếng đảm trách vai trò thể hiện các nhân vật rồng nghịch ngợm và đáng yêu gồm có Marsai Martin (Little, Black-ish) trong vai “Aggro”; Zach Callison (Steven Universe, The Goldbergs) trong vai “Winger”; Skai Jackson (Jessie, Bunk’d) vào vai “Summer”; Noah Bentley (Adam Ruins Everything) đảm nhận nhân vật “Burple”; cùng với Andre Robinson (Dragons: Race to the Edge, Niko and the Sword of Light) trong vai “Cutter.” 
Mười bốn tập của loạt phim Dragon Rescue Riders sẽ lên sóng dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix vào ngày 27/9 sắp tới. 
Bình luận
0 Comments