‘The Incredible Story of The Giant Pear': Món quà cuối năm dành cho khán giả nhí

author
Đan Mạch có lẽ là quê hương của các truyện dành cho thiếu nhi, và nhờ vậy, phim hoạt hình đến từ nước này nhờ vậy mà có một lượng tác phẩm đồ sộ để khai thác. The Incredible Story of The Giant Pear sẽ được ra mắt ở Việt Nam vào ngày 29/12, cũng xuất phát từ đất nước này.

Với nội dung được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Jakob Martin Strid, The Incredible Story of the Giant Pear – Cuộc phiêu lưu của Qủa lê khổng lồ kể về cuộc phiêu lưu kỳ thú của đôi bạn mèo Mitcho, voi Sebastian và giáo sư vui tính Glucose. Quyển sách đã bán được trên 100.000 bản và được dịch ra tám thứ tiếng, trong đó có Việt Nam. 

Ra đời tại quê hương của tác phẩm truyện cổ nổi tiếng trên thế giới – truyện cổ Anderson, câu chuyện về cuộc phiêu lưu này cũng kế thừa những yếu tố đặc trưng, hấp dẫn khán giả như sự kỳ bí, sự tinh nghịch và đáng yêu của các nhân vật cũng như trí tưởng tượng đặc biệt phong phú khi gắn kết với các sự vật, hiện tượng xung quanh. 

Khán giả sẽ được đồng hành cùng đôi bạn mèo Mitcho và voi Sebastian trong cuộc sống yên bình của họ tại ngôi nhà nhỏ ở thị trấn Ánh Nắng. Cuộc sống ở thị trấn đầy xinh đẹp, với những cư dân thân thiện cứ êm đềm trôi qua, cho đến một ngày ngài Thị trường Jeremiah Bartholomew Severin Olsen (JB) bỗng biến mất một cách bí ẩn. 

Một hôm tình cờ, trong khi đi câu cá bên bờ biển, đôi bạn vớt được một cái chai mà bên trong có chứa lá thư bí ẩn từ ngài Thị trưởng JB. Ngoài bức thư với nội dung cực kỳ khó hiểu, bên trong cái chai còn có một hạt giống bé tí tẹo. Theo như chỉ dẫn trong thư, hai người bạn gieo hạt giống ấy, và ngay ngày hôm sau, nó đã trở thành một con thuyền hình quả lê. Quyết tâm đưa bằng được ngài Thị trưởng JB trở về, đôi bạn Mitcho, Sebastian cùng giáo sư vui tính Glucose dấn thân vào một hành trình đến hòn đảo kỳ lạ, đầy bí ẩn. 

Cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cũng là cách mà các nhân vật thể hiện sự dũng cảm cũng như những đức tính tốt đẹp và tình bạn khắng khít của họ với nhau. Qua đó, khán giả được nhìn ngắm thế giới ở một góc độ khác bằng tâm hồn trong trẻo của đôi bạn thân MitchoSebastian.

Vừa được ra mắt ở Đan Mạch vào mùa thu vừa qua, và đồng thời cũng trình chiếu tại các rạp của hơn 30 nước trên toàn thế giới, nội dung phim đơn giản, dễ hiểu với phần hình ảnh tươi sáng, thu hút là sự lựa chọn tuyệt vời của đối tượng khán giả nhí tại rạp phim mùa cuối năm.

The Incredible of the Giant Pear – Cuộc phiêu lưu của Qủa lê khổng lồ sẽ được trình chiếu tại Việt Nam từ ngày 29/12/2017.

Bình luận
0 Comments