'The Incredibles 2': Choáng trước loạt siêu năng lực của cậu bé Jack-Jack

author
Nhân dịp Thế vận hội Olympic mùa đông đang diễn ra, Pixar cũng ‘tranh thủ’ quảng bá cho bộ phim sắp ra mắt vào mùa hè năm nay của mình với 3 posters mới toanh cùng một video tiết lộ những chi tiết thú vị trong The Incredibles 2.

Khó có lời lẽ nào để diễn tả được hết nỗi vui mừng và hân hoan của những người hâm mộ khi được nhìn tận mắt những hình ảnh đầu tiên của The Incredibles 2. Mười bốn năm chờ đợi cho một bộ phim hoạt hình với đề tài siêu anh hùng. Khoảng thời gian ấy quá đủ để dòng phim siêu anh hùng phát triển và có được một lượng khán giả riêng. Giờ đây, thậm chí Marvel đã thành công đến mức xây dựng được một Vũ trụ điện ảnh cho riêng mình.

Dự kiến, bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 15/6 năm nay. Dưới đây là 3 posters mới nhất vừa được Pixar tung ra để quảng bá cho phim:

Disney lần đầu tiên thông báo về dự án The Incredibles 2 vào tháng 5/2014, và những hình ảnh đầu tiên chỉ được tiết lộ cho đến tháng 7/2017 vừa qua. Từ lúc ấy, The Incredibles 2 đã được xem là một trong những phim siêu anh hùng được những khán giả yêu điện ảnh trông đợi nhất trong năm nay. 

Ở phần phim mới nhất này, câu chuyện về cuộc phiêu lưu của gia đình siêu anh hùng lại được tiếp tục khi Helen (Holly Hunter lồng tiếng) giờ được phân công đứng đầu một chiến dịch kêu gọi sự trở lại của các siêu anh hùng, trong khi Bob (Craig T. Nelson lồng tiếng) sẽ tiếp quản việc nội trợ, chăm sóc đàn con gồm Violet (Sarah Vowell lồng tiếng), Dash (Huck Milner lồng tiếng) và cậu bé Jack-Jack với siêu năng lực đang còn chờ khám phá. 

Tưởng như mọi thứ sẽ tiếp tục như vậy, cho đến khi một nhân vật phản diện mới xuất hiện và khiến sự an toàn của tất cả người dân bị đe dọa. Sứ mệnh của gia đình siêu anh hùng sẽ phải được thực hiện, và may mắn thay, lần này có được sự trợ giúp của Frozone (Samuel L. Jackson lồng tiếng).

Mọi chú ý có lẽ được đổ dồn vào cậu bé Jack-Jack với siêu năng lực vô cùng thú vị của cậu. Trong phần phim mới nhất, nhân vật nhỏ tuổi nhất nhà này được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự thành bại của gia đình. Với những siêu năng lực đặc biệt như biến hình và phóng tia lazer, có lẽ cậu bé còn ẩn chứa nhiều tài năng hơn thế. Cuộc phiêu lưu của nhà Parr vì vậy mà hấp dẫn hơn khi giờ đây có được sự trợ giúp đắc lực của Jack-Jack, chỉ với điều kiện là cậu bé học cách kiểm soát được chúng và đảm bảo không… làm ảnh hưởng đến ai.

Ngoài ra, trong video tiết lộ mới nhất của Pixar, một vài thông tin về nhân vật phản diện của câu chuyện lần này cũng được tiết lộ. 

Với những dự án gây tiếng vang trước đó như Iron Giant, The Incredibles, Ratatouille, Brad Bird đảm nhận vai trò đạo diễn và biên kịch trong bộ phim lần này cùng với nhà sản xuất John Walker (The Incredibles, Tomorrowland) và Nicole Grindle.

Incredibles 2, do Disney/ Pixar sản xuất, dự kiến sẽ ra mắt tại các rạp vào ngày 15/6 sắp tới.

Bình luận
0 Comments