'The Incredibles 2': Hé lộ khoảnh khắc đặc biệt của dì Edna và cậu bé Jack-Jack

author

Thành công vang dội của The Incredibles 2 tại các phòng vé đã chứng tỏ được sức hút của câu chuyện về gia đình siêu nhân dù đã hơn một thập kỷ trôi qua. Những người hâm mộ loạt phim sẽ càng thích thú hơn khi biết rằng trong bản DVD được phát hành của bộ phim có bao gồm một cảnh bị cắt trong bản chiếu rạp.


Đối với những khán giả khi thưởng thức The Incredibles 2, bên cạnh chuyến phiêu lưu gay cấn của gia đình siêu nhân, họ còn bị cuốn hút bởi tình cảm dì-cháu quấn quýt và đáng yêu giữa một bà dì khó tính Edna và cậu bé siêu nghịch ngợm Jack-Jack. Dưới đây là đoạn clip độc quyền được tung ra:


Edna là một nhà thiết kế thời trang với tài năng tạo ra những bộ quần áo với tính năng vượt trội và vẻ ngoài “chất ngất” cho những siêu nhân. Bà trông vô cùng khó chịu và khó gần với đôi mắt đăm chiêu và dáng người nhỏ nhắn. Nhưng mọi chuyện dường như thay đổi khi bà gặp cậu bé con Jack-Jack.


Vẻ ngoài kháu khỉnh, đáng yêu cùng khả năng siêu phàm không đợi tuổi của Jack-Jack đã khiến dì Edna bằng mọi cách sáng tạo ra một bộ quần áo phù hợp với cậu bé. Trong đêm mà chỉ có hai dì cháu cùng nhau, dì Edna đã biết cách để có thể giúp cậu bé kiểm soát được năng lực của mình, ngoài ra còn dành cho cậu bé những món quà đáng yêu không ngờ.


Việc các bộ phim của Disney ra mắt những đoạn clip ngắn đặc sắc sau khi công chiếu không phải là một việc quá xa lạ đối với người hâm mộ, đặc biệt là đối với franchise The Incredibles. Còn nhớ vào năm 2004, sau khi phần phim đầu tiên ra mắt, một đoạn clip ngắn về cậu bé Jack-Jack đã được trình chiếu khiến những người hâm mộ sốt ruột, mong chờ năng lực thật sự của thành viên nhỏ nhất trong gia đình siêu nhân.


Với tài năng đặc biệt, dì Edna đã có thể kiềm chế được siêu nhân nhí Jack-Jack. Những điều thú vị hơn sẽ được tiết lộ trong bản phim DVD của The Incredibles 2 được Disney phát hành.

Bình luận
0 Comments