'The Incredibles 2': Phần tiếp theo sẽ đầy những bất ngờ

author
NHầu hết những người yêu phim hoạt hình đều rất vui mừng trước tin ‘The Incredibles’ sẽ có phần tiếp theo. Công việc sản xuất vẫn đang được tiến hành và khán giả phải chờ đến tháng 6.2019 mới được thưởng thức bộ phim.
'The Incredibles 2': Phần tiếp theo sẽ đầy những bất ngờ 'The Incredibles 2': Phần tiếp theo sẽ đầy những bất ngờ 80 Incredibles characters 2016 08 31
Sửa nội dung thông báo!

Hãy nhớ lại Finding Dory, được lên kế hoạch sau khi ra mắt Finding Nemo chỉ có vài tháng nhưng mất đến 13 năm để hoàn thiện. Một thời gian dài đủ để kịch bản được xây dựng một cách chặt chẽ, kĩ thuật hình ảnh được đào sâu để đem đến một tác phẩm tuyệt vời nhất. Chờ đợi đến năm 2019 để xem phần tiếp theo của The Incredibles 2 cũng không phải là quá khó!

Tuy nhiên, đạo diễn/ biên kịch Brad Bird gần đây cho biết ông gặp khó khăn trong quá trình lên ý tưởng kịch bản. Kể từ thành công của phần một, những kì vọng cho phần tiếp theo của phim là vô cùng lớn. Ông vừa phải đảm bảo khán giả có thể tìm thấy những sự tương đồng trong bộ phim mà họ từng yêu thích, vừa phải tìm ra một hướng đi hoàn toàn mới cho chuyến hành trình của Bob Parr và gia đình. 

Bird đã chia sẻ với tờ EW về vấn đề này:” Với kì vọng nhân vật và cảm giác của bộ phim sẽ được giữ nguyên, nhưng câu chuyện có thể đi theo một hướng mới. Đó là bí quyết của việc làm phần phim tiếp theo. Lặp lại chính mình, đồng thời cũng đổi mới chính mình.”

'The Incredibles 2': Phần tiếp theo sẽ đầy những bất ngờ 'The Incredibles 2': Phần tiếp theo sẽ đầy những bất ngờ 80 img 201505111416363197 2016 08 31
Sửa nội dung thông báo!

Thật vậy, đây cũng là bí quyết thành công của việc làm phần phim tiếp theo ở Hollywood. giữ những nguyên gốc của câu chuyện cũ, nhưng những thử thách đặt ra cho nhân vật chính lại hoàn toàn mới mẻ. Chúng ta đã có rất nhiều những phần phim tiếp theo thành công đến từ Disney, và có lẽ The Incredibles 2 cũng rất có triển vọng để hiên ngang tiến vào danh sách này. 

The Incredibles 2 dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 21.6.2019.

Bình luận
0 Comments