'The Incredibles 2' sẽ ra mắt phiên bản LEGO cùng với bản phim hoạt hình

author
Sắp tới đây, phần tiếp theo của gia đình siêu anh hùng The Incredibles sẽ tái ngộ với khán giả trên màn ảnh rộng. Song song đó, phiên bản LEGO vô cùng ‘ngầu’ của gia đình này cũng vừa được ra mắt.

Dù đã được công bố từ trước đó rất lâu, LEGO phiên bản The Incredibles đến năm nay mới bắt đầu được trình làng ở dạng trò chơi cho các thiết bị như Nintendo Switch, PS4, Xbox One PC. Đây là sản phẩm kết hợp giữa Warner Bros. InteractiveDisney.

Tại thị trường Mỹ, trò chơi này sẽ được bán vào ngày 15/6, trùng với ngày ra mắt phiên bản hoạt hình của The Incredibles 2 tại các rạp trên toàn cầu. Riêng ở Anh, trò chơi sẽ ra mắt trễ hơn khoảng một tháng sau đó, tức vào ngày 13/7.

Tiếp nối thành công của dòng trò chơi với tạo hình LEGO, phiên bản The Incredibles sẽ tiếp tục dựa trên đồng thời mở rộng thế giới câu chuyện nguyên gốc, bao gồm những địa điểm trong phim như Municiberg và đảo Nomanisan.

“Đó sẽ là một thế giới cực kỳ rộng lớn,” giám đốc sản xuất của TT Games, nhà phát triển của trò chơi cho biết. “Chúng tôi đang làm việc cùng với nhau để cho ra đời một thế giới nguyên gốc nhưng được mở rộng và xây dựng nhiều nền tảng trò chơi, câu đố thú vị cho người chơi. Rất nhiều những tên tội phạm cần được tiêu diệt. Mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, thế giới sẽ được mở ra thêm và càng ngày, những tên tội phạm mà bạn cần chiến đấu càng nhiều hơn nữa.”

Những người chơi dĩ nhiên cũng sẽ được trải nghiệm như những gì phim đã truyền tải, trong đó bao gồm những thử thách trong câu chuyện. “Sẽ có những nhiệm vụ mà không thể vượt qua một mình, mà cần sự hỗ trợ từ những thành viên khác trong gia đình. Các siêu anh hùng với nhiều những khả năng khác nhau, đó là lúc mà những người chơi thích thú hơn rất nhiều.”

Theo những nhà phát triển, có rất nhiều lợi ích mà trò chơi mang lại bên cạnh yếu tố giải trí. Sự thú vị, thách thức với những câu đố, những màn chiến đấu kẻ thù, xây dựng thành phố và cách làm việc nhóm, nhấn mạnh vào vai trò của từng người chơi để tạo nên một tổng thể sức mạnh là mục đích cuối cùng của trò chơi.

“Việc người chơi làm sao để kết hợp nhiều năng lực lại cùng nhau, và giải lần lượt từng câu đố để cuối cùng, mọi thứ thật chặt chẽ. Chính điều ấy tạo nên thế giới đầy thú vị của LEGO. Và tạo nên sức mạnh làm việc tập thể trong một gia đình là những gì đội ngũ phát triển đang muốn cài cắm vào trò chơi.”

Bên cạnh đó, Pixar cũng vừa tung ra một video ngắn giới thiệu những khoảnh khắc hoàn toàn mới lạ trong cuộc sống thường ngày của gia đình siêu anh hùng. Bộ phim đã được khán giả vô cùng mong chờ từ ngày đầu tiên công bố sự trở lại. Khán giả vốn yêu thích gia đình này đã rất nóng lòng được thưởng thức cuộc phiêu lưu tiếp theo.

The Incredibles 2 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 15/6 sắp tới.

Bình luận
0 Comments