The King’s Man khiến khán giả háo hức với loạt đồ chơi và cảnh hành động mới

The King’s Man là một trong những bộ phim hành động được mong chờ nhất vào năm nay kể về sự ra đời của tổ chức điệp viên Kingsman nổi tiếng.

The King’s Man tiếp tục được đạo diễn và đồng viết kịch bản bởi Matthew Vaughn, người đã thực hiện hai phần phim trước. Câu chuyện của phần này sẽ quay ngược về thời kỳ thế chiến thứ I, và kể về các Công tước Oxford, những người đã sáng lập nên tổ chức Kingsman. Mục tiêu của họ là tạo nên một tổ chức điệp viên độc lập đầu tiên trên thế giới sẽ ngăn chặn những âm mưu có thể tàn sát hàng triệu người.

Điểm nhấn của đoạn trailer mới ra mắt của phim là yếu tố hành động. Có rất nhiều bối cảnh chiến đấu được giới thiệu từ đấu súng, đấu kiếm, không chiến…Phản diện của phần phim này là Grigori Rasputin, một kẻ rất đáng gờm trong khoản đấu tay đôi khiến cho các đặc vụ giỏi nhất của tổ chức cũng phải e dè. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Daniel Brühl, người được nhiều fan biết đến qua vai Baron Zeemo trong Captain America: Civil War và anh lần này cũng vào vai phản diện.

Bù lại cho cặp đôi Harry-Eggsy không xuất hiện, The Kingsman có sự xuất hiện của cặp đôi thầy trò mới do Ralph Fiennes và Harris Dickinson thủ vai. Gương mặt của Ralph đã quá quen thuộc với các fan của Harry Potter vai Voldemort và các fan của 007 vai M. Còn Harris Dickinson là gương mặt khá mới và không có tính cách bốc đồng nhiều như Eggsy. Vai diễn của anh có phần nghiêm túc hơn nhưng đôi lúc cũng ngáo ngơ khi không biết công dụng của những món đồ chơi điệp viên.

Các món vũ khí trong phim dù ở Thời thế chiến I nhưng vẫn sở hữu nhiều thứ độc đáo như lưỡi kiếm được gắn kèm một họng súng, chiếc khiên đỡ được các sức nổ của lựu đạn…Nhịp độ trong trailer cho thấy The Kingsman vẫn sẽ rất nhanh và dồn dập không kém gì các phần trước. Tuy nhiên, phần phim The Golden Circle đã bị đánh giá không tốt do tập trung quá nhiều vào yếu tố hành động mà quên đi những thứ đã làm nên thành công của phần đầu tiên. Đó là những triết lý về ăn mặc, hành xử của một quý ông người Anh được lồng ghép các tình tiết châm biếm về những phim điệp viên hành động khác.

Hi vọng Matthew sẽ rút kinh nghiệm sửa sai trong The King’s Man để khán giả có thể thưởng thức được một bom tấn hành động hay cả về nội dung lẫn hình ảnh vào ngày 18/9 sắp tới.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ