The Kissing Booth dù gạch đá nhiều nhưng vẫn sẽ có phần 2

author

Netflix đã xác nhận thông tin về việc thực hiện tiếp bộ phim The Kissing Booth với dàn diễn viên y hệt season trước. 

The Kissing Booth là một bất ngờ cực kỳ lớn của Netflix khi chính Giám đốc kinh doanh của dịch vụ đã từng nói đây là bộ phim rom-com tuổi teen được xem nhiều nhất tại Hoa Kỳ và có lẽ là trên toàn thế giới. Nội dung bộ phim chủ yếu xoay quanh mối quan hệ giữa Elle Evans cùng với người bạn thân Lee và anh trai Noah của cô bạn. Khi vừa ra mắt, bộ phim đã tạo nên nhiều sự tranh cãi trong nội bộ các nhà phê bình và chính khán giả. Điểm số hiện tại của phim trên các chuyên trang cũng khá thấp: vỏn vẹn 20% Rotten Tomatoes và 6,2/10 IMDb.

Lý do chính khiến cho The Kissing Booth nhận phải đánh giá tiêu cực như vậy vì nhiều nhà phê bình cho rằng nội dung phim có quá nhiều yếu tố phân biệt giới tính, cách xây dựng nhân vật cũ kỹ, lỗi thời. 

Tất nhiên, theo như lời lãnh đạo Netflix đã nói thì cách kỳ diệu nào đấy, phim lại có số khán giả rất đông đảo nên phần 2 đã được chính thức thực hiện và tụ hội toàn bộ các diễn viên của phần trước. Vince Marello sẽ phối hợp cùng với Jay Arnold để cùng nhau đạo diễn phần này thay vì chỉ có mỗi Vince như mùa 1. 

Theo thông tin chính thức từ phía nhà sản xuất, phần 2 này vẫn tiếp tục xoay quanh hai nhân vật chính Lee và Elle. Cả hai sẽ tiếp tục làm một cái bốt hôn mới (ai coi phần 1 sẽ hiểu), nơi tình yêu nảy sinh và khởi nguồn của mọi rắc rối trong phần trước. Câu chuyện sẽ tiếp nối sau đoạn kết của phần trước khi Noah đã bắt đầu học đại học. 

Hi vọng The Kissing Booth 2 sẽ sửa chữa được những sai lầm trong phần trước để có thể tạo nên bộ phim rom-com hay thật sự. Nếu xét riêng trong năm 2018 thôi thì Netflix đã có tới bốn bộ phim thành công trong thể loại này rồi. Ví dụ đơn giản là To all The Boy I've Loved rất được nhiều người yêu thích. 
Bình luận
0 Comments