‘The Last Kids on Earth’: Cuộc phiêu lưu của những đứa trẻ sống sót sau thảm họa tận thế

author
Một tập phim đặc biệt với thời lượng lên đến 66 phút của series hoạt hình The Last Kids on Earth sắp sửa lên sóng Netflix vào ngày 17/9 sắp tới. 
Được chuyển thể dựa trên tác phẩm truyện tranh cùng tên của tác giả Max Brallier, The Last Kids on Earth sẽ ra mắt tập phim đặc biệt trên Netflix vào ngày 17/9 sắp tới – cũng là ngày mà tập truyện thứ năm của tựa sách bán chạy nhất do New York Times bình chọn được ra mắt.
The Last Kids on Earth theo chân cậu bé mười ba tuổi Jack Sullivan (lồng tiếng bởi Nick Wolfhard) cùng một nhóm những đứa trẻ trung học ở vùng ngoại ô sống trên những ngôi nhà cây. Cùng nhau, chúng chơi trò chơi điện tử, đắm mình trong đủ thứ kẹo ngọt, và chiến đấu với binh đoàn xác sống – hậu quả của sự kiện tận thế trên Trái đất. 
Với thời lượng lên đến 66 phút, tập phim đặc biệt của The Last Kids on Earth sẽ giới thiệu sơ lược về bối cảnh cũng như câu chuyện chính đến khán giả. Những thử thách đặt ra cho tác giả Brallier chính là làm sao mang lại cảm giác mới mẻ nhưng cũng không mất đi không khí đặc biệt mà ông đã tạo nên thành công trong loạt truyện của mình. Sự cân bằng tuyệt vời giữa yếu tố ma quái, rùng rợn và những tình huống hài hước, vui nhộn chính là điểm đặc biệt khiến The Last Kids on Earth được yêu thích đến vậy. 
“Đó đã luôn là điều khiến tôi cảm thấy khó khăn trước đây – việc phát triển một ý tưởng mà bạn khó có thể gọi nó là một câu chuyện vui vẻ, hài hước khi được đặt trên nền bối cảnh rùng rợn, buồn bã và thảm thương,” tác giả của loạt truyện gốc Max Brallier, tham gia vào dự án với vai trò sản xuất và biên kịch cùng với Scott Peterson (Phineas and Ferb), chia sẻ. “Tôi luôn lo lắng và gặp nhiều khó khăn trong việc kể một câu chuyện phiêu lưu đầy hài hước, nơi những đứa trẻ tha hồ đùa nghịch và có một quãng thời gian đáng nhớ. Chính người lớn đã làm cho ý tưởng này trở nên phức tạp. Nhưng đối với trẻ em, chúng rất dễ dàng tiếp nhận. Hãy nhìn thế giới qua lăng kính vô cùng tích cực, thậm chí điên rồ và có phần vô tư thái quá, đó chính là những điều hấp dẫn đã tạo nên nhân vật chính của The Last Kids on Earth.” 
Loạt phim nổi tiếng The Last Kids on Earth của Netflix còn có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi, có thể kể đến như Mark Hamill, Rosario Dawson, Catherine O’Hara, Keith David, Bruce Campbell, Garland Whitt, Montse Hernandez và Charles Demers. Loạt phim được sản xuất bởi Atomic Cartoons (một chi nhánh của Thunderbird Entertainment). 
The Last Kids on Earth sẽ bắt đầu được trình chiếu trên dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix từ ngày 17/9 sắp tới.
Bình luận
0 Comments   |   Hương Nguyễn reacts this.