The LEGO Movie 2 - Lựa chọn đáng yêu cho dịp Tết Nguyên Đán.

author

Trailer cuối cùng của The LEGO Movie 2: The Second Part đã chính thức ra mắt.

Mới đây, Warner Bros đã phát hành đoạn trailer mới cho phần tiếp theo của thế giới LEGO , đoạn trailer mới đã cho chúng ta thấy được rộng hơn và nhiều điều hơn về thế giới LEGO ở trong phim. Một trong số đó là bộ đồ mới của Batman.

Đoạn trailer có nhiều vài khoảnh khắc thú vị khác như nhân vật Rex Dangervest (Chris Pratt lồng tiếng ) và trò đùa về việc Justice League đã quên mất sự tồn tại của Green Lantern ( Jonah Hill lồng tiếng ).

Nội dung của The LEGO Movie 2 sẽ xoay Batman và những người bạn chống lại bọn LEGO DUPLO đến xâm chiếm thế giới. 

Bộ đồ được dựa theo phim Mad Max Fury của Batman

Các diễn viên lồng tiếng phần trước cũng sẽ trở lại như Will Arnett trong vai Batman, Alison Brie trong vai Unikitty, Nick Offerman trong vai Metal Beard, Charlie Day trong vai Benny và Channing Tatum trong vai Superman. Các diễn viên mới bao gồm Stephanie Beatriz trong vai Sweet Mayhem và Tiffany Haddish trong vai Nữ hoàng Whatevra Wa-Nabi.

Thế giới LEGO rộng lớn với sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật

The Lego Movie phần đầu tiên thu về 469,1 triệu đô la vào năm 2014 và được đề cử giải Oscar Ca khúc gốc hay nhất cho "Everything Is Awesome ". Thành công của phần phim đầu tiên đã mở ra cho một vũ trụ LEGO Movie, bắt đầu với The LEGO Batman Movie và The LEGO Ninjago Movie, cả hai đều được phát hành vào năm ngoái.

Mike Mitchell và Trisha Gum chịu trách nhiệm đạo diễn cho bộ phim. Phil Lord và Chris Miller là đồng sản xuất và đồng biên kịch.

Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 8 tháng 2 năm 2019, đúng vào dịp Tết Nguyên Đán, cùng đón xem nhé.


Bình luận
0 Comments   |   Cô bé mê phim reacts this.