‘The Lego Movie 2: The Second Part’ ra mắt trailer mới toanh

author

Warner Animation Group mới đây vừa tiết lộ trailer đầu tiên của The Lego Movie 2: The Second Part, phần tiếp theo của The Lego Movie ra mắt năm 2014.

Trong phần tiếp theo, câu chuyện sẽ được tiếp tục với mốc thời gian năm năm từ khi mọi thứ đã từng tuyệt vời, giờ đây, người dân của Bricksburg phải đối diện với mối đe dọa mới: những kẻ xâm lược Lego Duplo đến từ hành tinh khác với khả năng phá hoại bất cứ thứ gì một cách nhanh chóng, khiến thành phố không cách nào xây dựng lại kịp. Cuộc chiến đấu đánh bại những kẻ quấy rối, đem lại bình yên cho vũ trụ Lego sẽ khiến Emmet, Lucy, Batman và những người bạn của họ xích lại gần nhau, trong một dải ngân hà mà tồn tại âm nhạc trong mọi thứ.


The LEGO Movie 2: The Second Part được đạo diễn bởi Mike Mitchell (Shrek Forever After, Trolls, Sky High). Trước đó, đạo diễn ban đầu đảm nhận dự án là Rob Schrab đã rời khỏi quá trình sản xuất vào năm 2017 do những “quan điểm khác biệt trong sáng tạo”.


Teaser trailer của bộ phim có thể được xem dưới đây:


Qua trailer, chúng ta nhận thấy The LEGO Movie 2 được cài cắm nhiều những chi tiết và tình huống gây cười, nơi mà các nhân vật nhận thức được về thái độ gia trưởng của những phim đã ra mắt trước đó trong cùng franchise. Đây cũng là một cách thức điển hình mà các nhà làm phim Hollywood thường làm, nhưng cần rõ ràng rằng, nhận thức những vấn đề gây cười khác hẳn với đề cập đến chúng.


Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu sẽ có những thay đổi đáng kể gì với cách tiếp cận vấn đề mới mẻ trong phim. Bởi, dù có nhận thức về việc “gia trưởng” như thế nào, cả biên kịch và đạo diễn của phim đều là nam giới, do đó thật khó tránh khỏi những quan điểm đậm chất nam giới luôn thường trực trong những phim ngày nay.


Chín mươi phần năm những phim hoạt hình tại Hollywood trong thập kỉ qua đều có ít nhất một người đạo diễn là nam, tỉ lệ này gần như tuyệt đối đối với biên kịch. Có thể nhận xét rằng, đây là một sự mất cân bằng về giới tính riêng tại lĩnh vực phim hoạt hình. Nhưng suy rộng ra và nhìn vào toàn bộ nền công nghiệp giải trí, dường như vẫn còn quá ít sự đóng góp của những nhà lmà phim nữ.


The LEGO Movie 2 được sản xuất bởi Dan Lin, Phil Lord, Chris Miller và Roy Lee. Animal Logic chịu trách nhiệm phần hoạt hình. Bộ phim dự định sẽ được ra mắt vào ngày 8/2/2019.

Bình luận
1 Comment   |   Thanh tra nội dung reacts this.
  • Thanh tra nội dung
    Thanh tra nội dung   ·  Ngày 11 tháng 06 năm 2018
    Cái này qua VN xịt lòi ))