The Lion King- Sự trở lại tuyệt đẹp của huyền thoại Vua Sư Tử

author

Sau một thời gian chờ đợi rất lâu, Disney đã gửi đến khán giả teaser trailer đầu tiên của The Lion King,và nó rõ ràng không làm người xem thất vọng.

The Lion King ra mắt vào năm 1994 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng kéo dài đến tận bây giờ. Phim cũng luôn nằm trong top các tác phẩm hoạt hình hay nhất từng được sản xuất và sở hữu tới ba ca khúc được đề cử Oscar: Circle of Life, Hakuna Matata và Can You Feel the Love Tonight (đây cũng là ca khúc đã thắng giải Oscar năm đó). Do đó việc The Lion King được remake lại bằng phương pháp CGI được rất nhiều người quan tâm.

Teaser đầu tiên của phim cũng chính là một phân đoạn cắt từ cảnh mở đầu của tác phẩm, khi được so sánh với bản hoạt hình thì nó gần như y hệt trong từng khung hình (khá là giống với trường hợp của Beauty and the Beast live-action). Tất nhiên điểm nhấn chính trong phim là toàn bộ các cảnh 2D ngày xưa như bầy thú ở Châu Phi, vách đá nơi Simba được đưa Rafiki nhấc bổng trên tay đều đã được CGI hóa tạo nên những thước phim tuyệt đẹp. Đoạn cuối có vẻ như là hình ảnh của Mufasa (không rõ có phải là Simba lúc trưởng thành hay không).

Phim được thực hiện bởi đạo diễn Jon Favreau, người đã tái hiện lại bầu không khí rừng rậm mê hoặc khán giả với The Jungle Book nên có thể an tâm anh sẽ tiếp tục làm tốt nhiệm vụ của mình ở The Lion King. Một điều rất thú vị là nam diễn viên James Earl Jones từng lồng tiếng cho Mufasa ngày xưa sẽ tiếp tục lồng tiếng cho vai vua sư tử tiền nhiệm này trong bản live-action.

Simba sẽ do Donald Glover lồng tiếng, tên sư tử Scar do Chiwetel Ejiofor (12 Years a Slave) thủ vai, nữ ca sĩ Beyoncé thì vào vai vợ tương lai Nala của Simba. Còn hai nhân vật quan trọng khác là Timon và Pumbaa lần lượt do hai diễn viên hài Billy Eichner và Seth Roger lồng tiếng nhưng họ chưa xuất hiện trong đoạn teaser. The Lion King live-action dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 19 tháng 7 năm sau và chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt y hệt bản phim hoạt hình năm xưa.

Bình luận
0 Comments   |   Ông Tổ Nghề Spoil and 4 others react this.