‘The Little Duck’: Thời lượng chỉ hơn một phút nhưng xuất sắc nhất năm 2018 của nhà Disney

author

Không phải The Incredibles 2 hay Ralph Breaks the Internet, chính đoạn phim ngắn đáng yêu dưới đây mới được xem là phim ngắn xuất sắc nhất trong năm 2018 của hãng Disney.

Những dự án phim ấn tượng được trình chiếu trong năm vừa qua của nhà Disney như The Incredibles 2 hay Ralph Breaks the Internet nhận được nhiều sự yêu thích từ phía khán giả và hứa hẹn sẽ tiếp tục gặt hái những giải thưởng danh giá như những năm vừa qua. Tuy nhiên, theo như những người hâm mộ vẫn yêu thích “phong cách Disney” với các hoàng tử, công chúa hay giấc mơ kỳ diệu trở thành hiện thực lại thấy rằng phim ngắn với thời lượng chỉ hơn một phút mang tên The Little Duck dưới đây mới là xuất sắc nhất của hãng trong năm. 

The Little Duck có đầy đủ các yếu tố để Disney được trở về là chính mình của những ngày cũ: những nhân vật ngoại hình vui nhộn, một trở ngại bất ngờ trong câu chuyện khiến khán giả trải nghiệm sự lắng đọng, bên cạnh đó có kèm theo một chút hài hước nhẹ nhàng và cuối cùng là một kết thúc rất đỗi bất ngờ và mang tính cổ tích. 

Có thể nói rằng, chẳng cần quá nhiều kinh phí, Disney đã làm ra được một phim ngắn xuất sắc nhất đối với khán giả trong năm nay, chỉ với hơn 75 giây mang đến cho họ niềm hy vọng và những phép thuật kỳ diệu rất đặc trưng trong các câu chuyện của hãng phim Nhà Chuột.

Trên nền nhạc của The Impossible Dream (The Quest) của bộ phim được chuyển thể từ vở kịch Broadway mang tên Man of La Mancha, The Little Duck kể về câu chuyện của một chú vịt con với niềm yêu thích không giấu giếm dành cho vịt Donald. Chú vịt bé con xem Donald là thần tượng của mình, và cho đến một ngày, chú buộc phải để lại quyển sách yêu thích của mình để theo gia đình đến nơi an toàn trong một cơn bão. Cho đến một ngày, gia đình chú dừng lại ở một nơi chốn vô cùng đẹp đẽ.

Theo như lời người đại diện Disney cho chiến dịch này, thì: “Câu chuyện của The Little Duck mang đậm tính phiêu lưu sử thi, kèm với tình yêu, sự hài hước và lòng tin tưởng, những cảm xúc tích cực đó được chúng tôi chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất, thể hiện qua hình ảnh những người anh hùng mà mỗi chúng ta đều yêu thích lúc nhỏ. Thông điệp của chúng tôi vô cùng rõ ràng: Tại Disneyland Paris, những điều kỳ diệu sẽ trở thành sự thật.”

Hiện chưa có bất kỳ thông tin gì về đội ngũ sản xuất phim ngắn The Little Duck, những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật ngay khi có thể.

Bình luận
0 Comments   |   Anh Vũ Lê Hoàn reacts this.