The Lumineers: 3 con người đến từ thế giới khác!

author

Xin chào các bạn, tôi biết các bạn đang thắc mắc tại sao tôi lại ghi tựa đề là "3 con người đến từ thế giới khác". Bởi vì âm nhạc của họ, những bài hát của họ, luôn để lại trong tôi những cảm xúc khó tả. Tất cả mọi thứ, từ lời bài hát đến nhịp điệu, rồi từ diễn viên và các tình huống trong MV, tất cả đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt đối với một người yêu thích âm nhạc giống như tôi. Và bài hát mà tôi yêu thích nhất của The Lumineers, đó là bài hát Sleep On The Floor của họ.

Cuộc sống của tôi, ngày vẫn giống như mọi ngày, tháng vẫn giống như mọi tháng. Buổi sáng, tôi luôn thức dậy rất sớm, đánh răng rửa mặt, rồi tôi bắt đầu sửa soạn, ăn mặc thật đẹp mà chả để đi đâu. Tôi chỉ lấy xe rồi chạy ra các quán cà phê ngoài đường, nhâm nhi một ít cà phê đen, đọc sách và xem tin tức hôm nay có gì. Đến chiều thì tôi lại bắt đầu ăn trưa và chuẩn bị đi học. Tôi học đến tối thì về nhà và lại tắm rửa, thay quần áo rồi lại vào phòng. Cuộc sống của tôi là một vòng tròn, nó liên tục lặp đi lặp lại từ thứ này sang thứ khác mà không có một chút thay đổi. Tôi gần như cảm thấy bị áp lực, và muốn giải thoát mình khỏi cái thế giới hỗn độn này. 

Rồi một buổi tối như mọi ngày, tôi vô tình nghe được một bài hát có tựa tên Sleep On The Floor. Giai điệu của bài hát, lời bài hát rất nhẹ nhàng và lôi cuốn. Tôi đã bị hút hồn, và phải bật đi bật lại nghe liên tục đến nỗi tôi cũng không biết khi nào mình mới cảm thấy chán. 

Hãy tin tôi, nếu bạn là một người yêu âm nhạc thì bạn hãy đừng bỏ quên bài hát này vào trong list danh sách của riêng mình. Tôi sẽ không kể rõ từng chi tiết mạch lạc về nội dung MV và bài hát như thế nào. Nếu bạn tin vào cảm nhận của tôi, thì tôi tin chắc rằng, khi nghe nó, bạn cũng sẽ cảm thấy như vậy. HÃY NGHE THỬ.

Bình luận
0 Comments   |   Thy Nguyễn reacts this.