The Magnificent Seven tung trailer đậm phong cách phong trần miền viễn Tây.

author
Bộ phim cao bồi được mong chất nhất năm 2016 lại tiếp tục khiến người hâm mộ nhiều phen phấn khích với trailer mới cực nóng.

Thể loại cao bồi ngày nay đang bị thất thế trước vô số bom tấn với kỹ xảo choáng ngợp nhưng đây vẫn là thể loại kinh điển tạo cảm hứng cho nhiều bộ phim Hollywood ngày nay. The Magnificent Seven là phiên bản làm lại của tựa phim nổi tiếng cùng tên vào năm 1960 với hi vọng mang dòng phim này trở lại cuộc đua với các bộ phim hành động khác trên màn ảnh rộng. Trailer mới này giới thiệu đầy đủ 7 nhân vật chính của bộ phim. Denzel Wahshington trong vai Sam Chisolm, một thợ săn tiền thưởng sẵn sàng làm bất cứ việc gì để có tiền và lần này là đối đầu với một toán cướp đang đe dọa một thị trấn nhỏ. Chris Patt sau khi huấn luyện khủng long nay chuyển sang thành Con Bạc và gia nhập chung trong nhóm cao bồi. Phản diện chính của phim được Peter Sarsgaard đảm nhận.

một cảnh trong phim The Magnificent Seven The Magnificent Seven The Magnificent Seven tung trailer đậm phong cách phong trần miền viễn Tây. 63 Magnificent Seven 2016 07 19


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Bộ phim cũng đã thêm rất nhiều tình tiết hài hước vào để phù hợp với thời đại hiện nay hơn. Chris Patt có lẽ là nhân tố chính tạo nên các cảnh hài hước trong phim với phong cách diễn làm nên thành công của anh trong Guardians of The Galaxy. Nguyên gốc của The Magnificent Seven được lấy cảm hứng từ Seven Samurai, một bộ phim lừng danh về Samurai của Nhật Bản vào năm 1954. Đạo diễn da màu Antoine Fuqua đã từng thực hiện rất nhiều bộ phim hành động tuyệt vời, gần đây nhất là Southpaw với sự góp mặt của nam diễn viên Jake Gyllenhaal. Hi vọng anh sẽ biến The Magnificent Seven thành một tác phẩm cao bồi hấp dẫn, phim sẽ được ra rạp vào ngày 23 tháng 9 năm nay.


Bình luận
0 Comments